Công Phượng xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam thắng đậm U23 Myanmar
  • Zalo

Công Phượng xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam thắng đậm U23 Myanmar

Thể thao Thứ Bảy, 09/12/2017 19:27:00 +07:00

Công Phượng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam vùi dập U23 Myanmar 4-0.

Với 2 pha kiến tạo để Quang Hải lập cú đúp cùng bàn thắng ấn đinh tỷ số 4-0 cho U23 Việt Nam trước U23 Myanmar, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Video highlights U23 Việt Nam 4-0 U23 Myanmar

Điều này hoàn toàn xứng đáng khi Công Phượng chơi năng nổ và thực sự là cầu thủ gây chú ý nhất trên sân. Chính HLV Gerd Zeise của U23 Myanmar khi được hỏi về những cầu thủ gây ấn tượng với ông đã lập tức đọc số Công Phượng đầu tiên bên cạnh Quang Hải, Xuân Trường, Đức Huy. Thậm chí, ông thầy người Đức còn nói là muốn có Công Phượng ở cho U23 Myanmar.

Trong trận đấu hôm nay, Công Phượng là người đá giữa ở hàng tiền đạo 3 người theo sơ đồ 3-4-3 của HLV Park Hang Seo. Nếu có cảm giác bóng tốt hơn ở những tình huống dứt điểm, Công Phượng có thể không dừng lại với 1 bàn thắng cho riêng mình.

Cong Phuong

 Công Phượng trả lời phỏng vấn sau trận. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Để giữ chân Công Phượng, HLV Park Hang Seo đã thay thế anh bằng Anh Tài ở phút 79. Tiền đạo xứ Nghệ cũng là cầu thủ cuối cùng rời sân trong số 5 sự thay đổi của HLV Park Hang Seo ở trận đấu này.

Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công Phượng xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam thắng đậm U23 Myanmar" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin