• Zalo

Công Phượng xin tiêm thuốc giảm đau để đá chung kết U23 châu Á

Thể thao Thứ Hai, 05/02/2018 08:24:00 +07:00

Công Phượng có thể đã phải lỡ hẹn với trận chung kết VCK U23 châu Á 2018 nếu như anh không xin bác sỹ đội tuyển tiêm một mũi giảm đau.

Không phải ngẫu nhiên mà ở trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, Công Phượng phải rời sân ngay sau giờ nghỉ. Nhiều người cho rằng anh đã không đáp ứng đủ yêu cầu chuyên môn từ phía HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, tiền đạo này đã bị tái phát vết đau dây chằng cổ chân - chấn thương mà anh gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu.

Cong Phuong

Công Phượng đã chơi hết mình tại giải U23 châu Á.

Công Phượng có thể phải bỏ lỡ trận đấu thứ 50 cho U23 Việt Nam nếu không thể ra sân đá chung kết với U23 Uzbekistan. Trước tình hình đó, cầu thủ này đã gặp bác sỹ Nguyễn Trọng Thuỷ của U23 Việt Nam để được xin tiêm một mũi giảm đau.

“Với chấn thương mà Công Phượng gặp phải thì phải mất từ 2-3 tuần để hồi phục và tập được. Nhưng với phương pháp mới của chúng tôi, Công Phượng chỉ cần nghỉ 2 ngày là có thể tập bình thường. Tuy nhiên, chấn thương chưa thể khỏi 100% khi đó”, bác sỹ Thuỷ chia sẻ.

“Công Phượng đã nói với tôi rằng cậu ấy không muốn có bất kì lăn tăn gì cả khi thi đấu. Tôi nói rằng mình không muốn dùng bất kì những loại thuốc giảm đau chống viêm gì nhưng Công Phượng muốn hoàn toàn bình thường khi ra sân và yêu cầu tiêm một chút thuốc giảm đau".

Ở trận đấu đó, Công Phượng đá chính. Và anh đã kiếm về cho U23 Việt Nam quả đá phạt sát vòng cấm địa. Để rồi, Quang Hải ghi bàn thắng tuyệt đẹp tung lưới U23 Uzbekistan gỡ hòa 1-1 cho các học trò HLV Park Hang Seo. Chung cuộc, U23 Việt Nam thất bại đáng tiếc 1-2 với bàn thua ở phút cuối hiệp phụ thứ hai.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin