• Zalo

Công Phượng về nước, chưa ký hợp đồng với Mito Hollyhock

Thể thaoThứ Ba, 03/11/2015 08:39:00 +07:00

Công Phượng và người đại diện của HAGL hôm nay sẽ về nước và hợp đồng của tiền đạo xứ Nghệ với CLB Mito Hollyhock phải đến tháng 12 mới có thể ký kết.

(VTC News) – Công Phượng và người đại diện của HAGL hôm nay sẽ về nước và hợp đồng của tiền đạo xứ Nghệ với CLB Mito Hollyhock phải đến tháng 12 mới có thể ký kết.

* Công Phượng chưa ký hợp đồng với đội bóng Nhật.

Chiều 2/11, đại diện của HAGL là Trưởng đoàn bóng đá Nguyễn Tấn Anh đã có buổi làm việc với Chủ tịch CLB Mito Hollyhock - ông Kunio Numata để chốt lại các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng (theo diện cho mượn 1 năm). 
Lãnh đạo đội bóng Nhật Bản tặng Công Phượng áo đấu Mito Hollyhock trước khi về nước.
Lãnh đạo Mito Hollyhock tặng Công Phượng áo đấu trước khi về nước. 
Theo ông Nguyễn Tấn Anh, phía Mito Hollyhock rất muốn có sự phục vụ của Công Phượng ở mùa giải tới. Vì thế 2 bên không gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn tất cả các điều khoản đã được 2 bên thống nhất từ trước. Tuy nhiên, HAGL muốn lùi thời gian ký kết hợp đồng tới tháng 12/2015, sau khi Công Phượng tham dự giải U21 quốc tế.

Quan trọng hơn, phía HAGL muốn thực sự chắc chắn Công Phượng sẽ thi đấu trong màu áo Mito Hollyhock ở J-League 2 mùa giải tới chứ không phải tại Regional League (giải hạng Ba). Thời điểm tháng 12/2015 cũng là lúc mùa giải 2015 ở Nhật Bản đã kết thúc và Mito Hollyhock có trụ hạng thành công hay không cũng đã rõ.

Nếu đến Nhật chơi bóng cho đội bóng tỉnh Ibaraki, tiền đạo xứ Nghệ sẽ nhận mức lương 3.000 USD (hơn 60 triệu đồng) mỗi tháng.

Hôm nay (3/11), Công Phượng sẽ cùng ông Nguyễn Tấn Anh về nước. Sau đó, Công Phượng sẽ hội quân cùng U21 HAGL chuẩn bị cho giải U21 quốc tế (diễn ra từ 20 đến 29/11, tại TP HCM). 

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: