• Zalo

Công Phượng ủng hộ hết giải thưởng ở V-League cho đồng bào miền Trung

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 20/10/2020 07:14:14 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng ủng hộ toàn bộ những giải thưởng anh vừa được trao tại V-League 2020 cho đồng bào miền Trung.

Trước trận TP.HCM vs Sài Gòn FC, lượt trận thứ 3 giai đoạn 2 V-League 2020, BTC giải tiến hành trao giải thưởng xuất sắc nhất tháng 7 và 9 cho các cá nhân, tập thể.

Công Phượng lần đầu tiên trong sự nghiệp nhận cú đúp danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 9, đồng thời cũng là chủ nhân của danh hiệu bàn thắng đẹp nhất trong 2 tháng này. Đó là pha lập công phút 22, trong chiến thắng 5-1 của TP.HCM trước Nam Định, vòng 12 giai đoạn 1.

Công Phượng ủng hộ hết giải thưởng ở V-League cho đồng bào miền Trung - 1

Công Phượng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 9.

Toàn bộ số tiền của giải thưởng được Công Phượng ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do bão lũ.

CLB nhận danh hiệu xuất sắc nhất tháng 7 và 9 là Sài Gòn FC. HLV Vũ Tiến Thành của đội bóng này cũng nhận luôn danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

Phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp cùng với các CLB tổ chức phát động tại các sân vận động diễn ra các trận đấu thuộc vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020 cũng như hạng Nhất từ ngày 19/10.

Ngoài ra, để thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc và sẻ chia một phần với những mất mát của nhân dân miền Trung, Ban Điều hành giải cũng thống nhất tổ chức Lễ Mặc niệm trước các trận đấu của vòng đấu này.

Thiện Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: