Công Phượng, Tuấn Anh sang Trung Quốc đá giao hữu?

LĐBĐ Trung Quốc đã gửi lời mời tới U22 Việt Nam tham dự giải đấu giao hữu có sự tham dự của U22 UAE, U22 Mexico cùng đội chủ nhà U22 Trung Quốc.

Đại hội Liên đoàn bóng đá châu Á - AFC đã diễn ra tại thành phố Goa, Ấn Độ vào ngày hôm nay 27/9. Đại diện cho VFF tham dự sự kiên quan trọng này có hai Phó chủ tịch VFF là Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ. Trong buổi làm việc với đại diện LĐBĐ Trung Quốc, phía bạn đã gửi lời mời ĐT U22 Việt Nam sang dự giải bóng đá Quốc tế nhằm chuẩn bị cho vòng loại U22 châu Á 2017. Tham dự giải đấu này có các đội U22 Trung Quốc, U22 UAE, U22 Mexico.

Cong Phuong, Tuan Anh sang Trung Quoc da giao huu? hinh anh 1

Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội đối đầu với U22 Mexico

Với việc Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã thông qua độ tuổi dự môn bóng đá nam SEA Games 29 là U22 thì đây là cơ hội giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm quý báu của U22 Việt Nam. Những cầu thủ nòng cốt của đội tuyển bao gồm Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường sẽ có được trải nghiệm bổ ích trước chiến dịch giành tấm HCV SEA Games đầu tiên ở môn bóng đá Nam.

Bên cạnh đó, lời mời đến từ LĐBĐ Trung Quốc với U22 Việt Nam cũng chứng tỏ sự tín nhiệm và coi trọng sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong suốt những năm qua. Sự nâng tầm của Futsal cũng như sự thành công của các đội bóng trẻ tại đấu trường châu Á đã giúp cái tên Việt Nam có chỗ đứng trong ánh nhìn của các đội bóng mạnh trong châu lục.

Bình luận