Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng, Tuấn Anh có chuyên gia thể lực mới

Chuyên gia thể lực người Pháp Anthony Debant sẽ có mặt tại Gia Lai vào thứ Hai, 17.11.2014, để bắt đầu công việc với thầy trò HLV Guillaume Graechen.

Anthony Debant sinh năm 1977 tại thành phố Niort nước Pháp, chuyên gia này đã được UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) cấp giấy phép hành nghề. Một trong những thành tích tốt nhất của chuyên gia Debant là giành chức vô địch quốc gia Pháp ở giải hạng Ba, cùng CLB Chamois Niort vào năm 2006 trên cương vị HLV thể lực.
 HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới

HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới

Năm 2011, Anthony Debant từng cùng CLB Dalian Aerbin giành chức vô địch giải nhà nghề Trung Quốc. Từ năm 2012 cho đến 2014, Anthony Debant chuyển đến là HLV thể lực cho các lứa U.14, U.15, U.17 và U.19 cho CLB Umm Salal của Qatar - đây là đội bóng đang đứng 7/14 sau 10 vòng đấu tại giải Qatar Star League 2014.

Cùng với sự xuất hiện của Anthony Debant, sắp tới, CLB HAGL sẽ đón nhận những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác kiểm tra sức khỏe cầu thủ như: chip điện tử dùng để kiểm tra và theo dõi cường độ tập luyện hoặc thi đấu, các dụng cụ máy móc tập gym…

“Tôi đã đặt hàng rồi, một lô hàng đặc biệt là những con chip điện tử dùng để kiểm tra và theo dõi cường độ tập luyện hoặc thi đấu của cầu thủ. Nhờ thiết bị này, sắp tới chúng ta sẽ biết rõ cường độ vận động, quãng đường
chạy hay sức khỏe của một cầu thủ một cách chi tiết, bất kỳ lúc nào để đưa ra những giáo án hoặc chỉ đạo hợp lý”, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chia sẻ.

Theo TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN