Công Phượng: 'Tôi muốn trở thành cầu nối Việt Nam – Nhật Bản'

(VTC News) - Trước khi rời Nhật Bản để trờ về nước, tiền đạo Công Phượng bày tỏ hy vọng sẽ khoác áo Mito Hollyhock thi đấu tại J-League 2 ở mùa giải tới.

Công Phượng đã kết thúc 4 ngày sang Nhật cùng người đại diện của HAGL để đàm phán hợp đồng với CLB Mito Hollyhock. Trước khi lên đường về nước, Công Phượng đã có cuộc trò chuyện với chủ tịch của đội bóng tỉnh Ibaraki.
Trong cuộc trò chuyện này, Công Phượng bày tỏ: “Mọi người ở Nhật Bản rất tốt với tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn họ. Trong những ngày ở đây, tôi đã được xem hai trận đấu, trình độ của các đội bóng Nhật Bản cao hơn nhiều so với tôi nghĩ. Tôi muốn thi đấu tại J-League. Nếu được thi đấu cho Mito Hollyhock, tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho đội bóng và tôi muốn trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản”.
Công Phượng trò chuyện cùng lãnh đạo CLB Mito Hollyhock trước khi về nước

Công Phượng trò chuyện cùng lãnh đạo CLB Mito Hollyhock trước khi về nước

Vào đầu giờ chiều ngày 3/11, Công Phượng đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó anh sẽ trở lại Gia Lai để cùng U21 HAGL chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế.
Hợp đồng giữa Công Phượng và Mito Hollyhock sẽ được ký kết vào tháng 12 tới tại TP.HCM. Thời gian cụ thể sẽ do phía đội bóng Nhật Bản ấn định.
Công Phượng sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu đến Nhật Bản thi đấu. Phía Mito Hollyhock cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa để Công Phượng về làm nhiệm vụ tại đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia.
Để có được chữ ký của tiền đạo HAGL theo dạng cho mượn một năm, CLB Mito Hollyhock phải trả cho đội bóng phối Núi 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) cùng mức lương 3.000 USD/tháng cho Công Phượng.
Lúc này, nhiệm vụ quan trọng nhất còn lại với Mito Hollyhock là họ phải trụ hạng thành công.
BLV Quang Huy: Công Phượng sẽ không thui chột nếu thi đấu ở Nhật

Hà Thành
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa