• Zalo

Công Phượng thi đấu 90 giây cho Incheon United: 'Tôi cần thêm thời gian'

Thể thao Chủ Nhật, 10/03/2019 07:50:00 +07:00

Công Phượng thẳng thắn thừa nhận rằng anh cần thêm thời gian thích nghi và thể hiện năng lực ở Incheon United.

Hôm qua (9/3) Công Phượng đã có những phút đầu tiên chơi bóng ở K-League khi được tung vào sân trong trận gặp Gyeongnam. Tuy nhiên tiền đạo mang áo số 23 của Incheon United chỉ góp mặt trên sân khoảng 90 giây cuối cùng và không có pha chạm bóng nào. Các cổ động viên Việt Nam cũng như Hàn Quốc vẫn chưa được chứng kiến Công Phượng thể hiện năng lực trên sân.

Theo HLV Jorn Andersen, tân binh đến từ Việt Nam cần thời gian để thích nghi và chứng tỏ khả năng thi đấu ở K-League. Phát biểu sau trận đấu ra mắt hôm qua, Công Phượng cũng thừa nhận như vậy.

"Tôi đồng ý với những gì HLV đã nói. Tôi cảm thấy mình cần thêm thời gian. Tôi mong mình sẽ thi đấu tốt hơn qua từng trận", tờ Sports Seoul dẫn lời Công Phượng.

cong phuong

 Công Phượng không kịp để lại dấu ấn nào trong thời gian ít ỏi trên sân.

Khi được hỏi cảm nhận về K-League, Công Phượng chưa đưa ra được câu trả lời cụ thể do chưa được trải nghiệm nhiều ở giải đấu này. Trong sinh hoạt hằng ngày, anh chỉ gặp một chút khó khăn về ngôn ngữ. Tuy nhiên đó không phải vấn đề lớn vì có sự giúp đỡ nhiệt tình từ các đồng đội mà theo Công Phượng mô tả là "toàn đội như một gia đình".

"Rất khó nói vì tôi mới ở đây một thời gian ngắn. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy rõ ràng rằng đẳng cấp của K-League cao hơn Việt Nam", Công Phượng nói.

"Cuộc sống ở Hàn Quốc không khác nhiều ở Việt Nam. Tôi không nói được tiếng Hàn nên rất khó đi ăn một mình. Nhưng tôi có thể dịch bằng Google nên tôi nghĩ là ổn".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều