Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng tháo bó bột tay trước thềm giải châu lục

(VTC News) - Tiền đạo Công Phượng đã được tháo băng tay sau hơn 1 tháng bó bột và đã sẵn sàng cho giải đấu châu lục cùng U23 Việt Nam.
Công Phượng gây chú ý ở buổi tập thể lực của U23 Việt Nam sáng 9/12 với bàn tay trái cuốn băng trắng. Dù không chia sẻ cho bất cứ ai về nguyên nhân dẫn đến chấn thương nhưng sau đó, qua tìm hiểu, được biết tiền đạo của HAGL bị gãy đốt 4 xương bàn tay trái phải bó bột cố định 3 tuần.
Hôm qua (9/1), trong buổi tập kéo dài hơn 2 tiếng trên SVĐ Technical Committee (Doha, Qatar), sau đúng 1 tháng bó bột, Công Phượng đã được tháo băng và có thể tham gia những pha tranh chấp quyết liệt với các đồng đội.
Công Phượng giã từ

Công Phượng giã từ "bàn tay xấu" sau đúng 1 tháng quấn băng (Ảnh: Hà Thành)

Trong những ngày băng tay, tiền đạo xứ Nghệ gặp khá nhiều khó khăn khi không dám va chạm mạnh vì sợ ngã phải chống tay. Dù vậy, chân sút vừa gia nhập Mito Hollyhock vẫn rất nỗ lực trong tập luyện và được HLV Miura tin tưởng tuyệt đối.
Ở buổi tập sáng 9/1, HLV Miura chia đội U23 Việt Nam thành nhiều nhóm nhỏ thay nhau thi đấu đối kháng trong cự ly hẹp. Ông thầy người Nhật yêu cầu các học trò chỉ đá 2 chạm và phải phát động bóng thật nhanh lên trên hàng công. 
Theo kế hoạch, từ nay tới ngày diễn ra trận ra quân gặp U23 Jordan (14/1), U23 Việt Nam sẽ duy trì tần suất tập luyện mỗi buổi một ngày. 
Một vấn đề rất được quan tâm khác ở U23 Việt Nam là việc chốt quân số 23 cầu thủ chính thức dự giải. Nhiều khả năng chiến lược gia 52 tuổi sẽ được ra quyết định vào ngày mai 11/1.


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN