Hai lần sút hỏng 11m, Công Phượng đứng cười trừ trên sân

(VTC News) - Hai lần được trao cơ hội sút 11m trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan nhưng Công Phượng đều không thực hiện thành công.

Phút 44 trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan, Quang Hải bị cầu thủ Pakistan phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài chính Ahmad Yacoub người Jordan lập tức chỉ tay vào chấm 11m cho Việt Nam hưởng phạt đền.

Thế nhưng trên chấm đá phạt, Công Phượng lại sút bóng trúng xà ngang bật ra, bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 3-0 cho Việt Nam.

Hai lan sut hong 11m, Cong Phuong dung cuoi tru tren san hinh anh 1

Công Phượng sút hỏng 11m. (Ảnh: Ngọc Anh)

Đến phút 69, Công Phượng bị phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài lại cho Olympic Việt Nam hưởng 11m. Văn Quyết tiếp tục nhường quyền đá phạt cho Công Phượng song lần thứ 2, tiền đạo quê Nghệ An thất bại. Lần này, anh không chiến thắng được thủ thành Pakistan.

Hai lan sut hong 11m, Cong Phuong dung cuoi tru tren san hinh anh 2

Công Phượng đứng cười trừ trên sân khi sút hỏng 11m lần thứ 2. (Ảnh: Thành Phạm)

Dù vậy, đến phút 72, Công Phượng cũng có được bàn thắng để giải tỏa áp lực sau đường chuyền dọn cỗ của Phan Văn Đức, nâng tỷ số lên 3-0.

Trước đó, Công Phượng là cầu thủ có đường chuyền thuận lợi cho Quang Hải ghi bàn mở tỷ số trận đấu. So với hai cầu thủ thi đấu trên hàng công hiệp 1 là Văn Quyết và Anh Đức, Công Phượng chơi tốt hơn.

Tại SEA Games 29, trong trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan tại vòng bảng, Công Phượng cũng sút hỏng 11m khiến U22 Việt Nam thua 0-3 và sau đó bị loại.

Tại ASIAD 2018, Công Phượng ra sân với chiếc áo số 9, còn áo số 10 thuộc về đội trưởng Văn Quyết.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp ASIAD 2018 ngày 14/8: Văn Quyết nâng tỷ số lên 2-0, Công Phượng đá hỏng 11m

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU