Công Phượng rạng rỡ trong ngày ra mắt chính thức Incheon United

(VTC News) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức ra mắt CLB Incheon United trong buổi lễ có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo.

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 1

Công Phượng rời Việt Nam sang Hàn Quốc từ tối qua và chính thức gia nhập Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai. Đi cùng Công Phượng là Lee Dong-jun, người đại diện kết nối bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc.

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 2

Ở đội bóng mới, Công Phượng sẽ mang áo số 23 lạ lẫm. Không dễ để Công Phượng chiếm một suất đá chính, kể cả trung phong lẫn tiền đạo cánh, tiền vệ công. Mục tiêu của anh là cố gắng thể hiện để được HLV trưởng Jorn Andersen tung vào sân càng nhiều càng tốt.

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 3

Incheon United đánh giá cao Công Phượng ở tốc độ và sự khéo léo. Chính HLV Jorn Andersen đã đề nghị ban lãnh đạo Incheon United chiêu mộ Công Phượng cho suất ngoại binh châu Á.

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 4

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt, Công Phượng cho biết anh đã hiểu về bóng đá Hàn Quốc qua hơn 1 năm làm việc cùng HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó, đồng đội Lương Xuân Trường cũng chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu ở K-League. 

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 5

Công Phượng là cầu thủ Việt Nam thứ hai khoác áo một CLB K-League. Chia sẻ với VTC News, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nói: "Hiện tại Công Phượng đã vào giai đoạn trưởng thành, giá trị của anh cũng đã khác nên chế độ đãi ngộ của anh tại Incheon United rất cao".

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 6

Công Phượng rất tự tin trong lần thứ hai xuất ngoại. Anh cho rằng hành trang quan trọng nhất đối với các cầu thủ Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu chính là "một trái tim nóng bỏng".

Cong Phuong rang ro trong ngay ra mat chinh thuc Incheon United hinh anh 7

HLV Park Hang Seo cũng góp mặt trong lễ ra mắt Công Phượng.

Công Phượng: Hành trang sang Hàn Quốc là trái tim nóng bỏng

Công Phượng: Hành trang sang Hàn Quốc là trái tim nóng bỏng

Học trò cưng của HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tự tin trong lần thứ 2 ra nước ngoài thi đấu.
Xuân Trường nhắc nhở Công Phượng: Trình độ K-League rất cao

Xuân Trường nhắc nhở Công Phượng: Trình độ K-League rất cao

Trước ngày lên đường sang Hàn Quốc, Công Phượng được đồng đội Xuân Trường nhắc nhở về những thử thách đang chờ đợi anh ở K-League.
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU