Công Phượng quên sinh nhật buồn, mơ ra nước ngoài thi đấu

Công Phượng chia sẻ mục tiêu lớn nhất trong ngày thêm tuổi mới là tìm lại cảm giác của một tiền đạo để giúp HAGL thoát khỏi nhóm cuối bảng ở V.League 2017.

Trong ngày sinh nhật bước sang tuổi 22, Công Phượng không tổ chức liên hoan hay gặp mặt bạn bè. Anh vẫn duy trì tập luyện chăm chỉ và tuân thủ lệnh giới nghiêm của CLB. Bởi ngày mai (22/1), HAGL đặt mục tiêu có điểm khi chạm trán Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2017.

Cong Phuong quen sinh nhat buon, mo ra nuoc ngoai thi dau hinh anh 1

 Công Phượng đang tràn đầy nhiệt huyết để tìm lại phong độ của mình.

"Tôi đặt mục tiêu lấy lại cảm giác trước kia của mình, qua đó cố gắng cùng CLB HAGL có một kết quả tốt trong năm 2017", Công Phượng chia sẻ chiều 21/1. 

Tiền đạo vừa trải qua một năm thi đấu ở Nhật Bản thẳng thắn nhận định, bóng đá Việt Nam không thể bằng J.League. Tuy nhiên, thi đấu ở V.League vẫn có những sự cạnh tranh quyết liệt, đòi hỏi bản thân cầu thủ phải cố gắng hết mình.

"Dù đã về nước nhưng mục tiêu của tôi vẫn là ra nước ngoài thi đấu. Nếu trở lại Nhật Bản, tôi sẽ phấn đấu để được ra sân nhiều hơn. Mùa giải này trở về nước, tôi cố gắng trau dồi để hoàn thiện bản thân, mong một ngày tiếp tục được thử sức ở môi trường mới". 

17h ngày mai (22/1), Công Phượng sẽ cùng các đồng đội chạm trán Sài Gòn FC - đội bóng đá đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 3 vòng đấu (2 thắng, 1 thua). 

Công Phượng trưởng thành từ khóa 1 Học viện bóng đá HAGL Arsenal-JMG và hiện mang băng đội trưởng của đội bóng phố núi thi đấu tại V.League 2017. 

Bình luận