Công Phượng muốn đá ở Nhật thêm 1 mùa

(VTC News) - Công Phượng muốn tiếp tục được thi đấu ở nước ngoài thay vì về đá cho HAGL tại V-League 2017.

Thông tin Công Phượng, Tuấn Anh trở lại Việt Nam đá V-League 2017 râm ran mấy ngày nay. Cả hai cầu thủ này sẽ không ở lại Nhật Bản lâu hơn nữa do ít cơ hội thi đấu và quan trọng là bầu Đức muốn họ sẵn sàng cho SEA Games 2017.

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn sáng nay, Công Phượng cho biết anh chỉ biết thông tin này qua báo chí chứ không được phía HAGL thông báo cụ thể gì cả.

Cong Phuong muon da o Nhat them 1 mua hinh anh 1

 

Tiền đạo này cho biết anh muốn ở lại tập luyện, chơi bóng tại Nhật thêm ít nhất 1 mùa bóng nữa, bởi đây là môi trường tốt cho việc tích lũy kinh nghiệm đỉnh cao.

Hợp đồng của Công Phượng với CLB Mito Hollyhock sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Tuấn Anh, người được đánh giá là có nhiều bước tiến bộ hơn ở Yokohama cũng không thực sự nhìn thấy hi vọng tại Nhật Bản. Việc rút hai ngôi sao này về nước được xem là bước lùi song có thể nhìn thấy trước của bầu Đức và HAGL.

Mục tiêu của bầu Đức vẫn là hoàn thành tâm nguyện giúp bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Hiện U22 Việt Nam với nòng cốt là U19 Việt Nam cộng thêm nhiều cầu thủ trẻ HAGL đang thi đấu tại giải giao hữu quốc tế. Trong trận ra quân, U22 Việt Nam thủ hòa 1-1 với U22 Trung Quốc. Tiền vệ HAGL, Hoàng Thanh Tùng, là người ghi bàn gỡ hòa bằng cú sút rất đẹp từ ngoài vòng cấm.

Ngày mai, U22 Việt Nam gặp U22 Mexico từ 15h. VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Mexico.

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU