Công Phượng: Lên tuyển mà 'câu khán giả' cũng là điều hạnh phúc

(VTC News)- Công Phượng thêm một lần nữa bác bỏ thông tin anh được gọi lên tuyển Việt Nam để... câu khán giả.

Phong độ sa sút, thể lực không đảm bảo nhưng Công Phượng vẫn có tên trong danh sách 22 cầu thủ được HLV Miura triệu tập lên tuyển đấu Man City.
 Công Phượng sẽ có lần đầu khoác áo ĐTQG (Ảnh: Phạm Thành)

 Công Phượng sẽ có lần đầu khoác áo ĐTQG (Ảnh: Phạm Thành)

Trả lời phỏng vấn trên báo Bóng đá, Công Phượng không muốn nói nhiều về vấn đề chuyên môn, bởi theo anh HLV Miura là người đưa ra quyết định cuối cùng và tập trung đội tuyển quốc gia là một điều vinh dự, không phải ai cũng có được.

“Nếu bản thân tôi có thể lôi kéo khán giả đến sân thì đó quả là niềm hạnh phúc rất lớn. Bản thân tôi sẵn sàng làm mọi thứ để sân vận động đầy ắp khán giả. Đương nhiên, ở ĐT Việt Nam, tôi chỉ là một phần trong số 22 người được gọi và tôi sẽ làm hết sức mình nếu được vào sân”, Công Phựợng nói.

Chung quan điểm với Công Phượng, đại diện SHB khẳng định phía nhà tài trợ không gây sức ép hay xây dựng trước những thỏa thuận ngầm trong hợp đồng để yêu cầu phải có tên tiền đạo HAGL trong danh sách thi đấu với Man City.

HLV Miura thỉ giải thích ngắn gọn về việc chọn Công Phượng chứ không phải Đình Tùng, Văn Thắng: “V-League 2015 đang bước vào giai đoạn khốc liệt và nhiều cầu thủ trước đây từng lên tuyển có dấu hiệu căng cứng, không có được phong độ tốt nhất. Do đó, tôi xem việc gọi nhiều nhân tố trẻ lên tập trung lần này là để chuẩn bị cho tương lai gần của đội tuyển”.

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN