Công Phượng lập fanpage chính thức trên facebook

Công Phượng đã liên lạc với Văn phòng đại diện Facebook để đăng ký trang fanpage cho riêng mình.

Sau trận đấu hôm 25/4 trên sân Hàng Đẫy, Công Phượng lên tiếng ngừng sử dụng tài khoản cá nhân để chuyển sang fanpage. Sáng 27/4, sau 2 ngày làm việc với Văn phòng đại diện Facebook tại Singapore, bạn bè và lượng người theo dõi trang cá nhân của Nguyễn Công Phượng JMG đã được chuyển sang trạng thái theo dõi fanpage mới của tiền đạo mang áo số 10.
 Công Phượng lập trang fanpage chính thức

Công Phượng lập trang fanpage chính thức

"Để tránh tình trạng có nhiều trang giả mạo Công Phượng trên Facebook, tôi lập fanpage này để tiện quản lý và có những tương tác chính thức với người hâm mộ", Nguyễn Công Phượng chia sẻ


Trang fanpage của Nguyễn Công Phượng JMG hiện có hơn 640.000 lượt người theo dõi. Để quản lý lượng fan lớn như vậy, Phượng cho biết anh đã nhờ một nhà báo và một vài người thân giúp mình trong việc quản lý.

"Thời gian vừa qua, có nhiều trang Facebook mang tên Công Phượng được sử dụng với mục đích không tốt. Phượng khẳng định chỉ sử dụng một trang Facebook chính thức và duy nhất này.

Nay Phượng chuyển từ trang cá nhân sang fanpage để mọi người tiện theo dõi hơn. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, Phượng hy vọng sẽ giành được những kết quả tốt hơn với HAGL trong những trận đấu sắp tới", bài đăng đầu tiên của tiền đạo gốc Nghệ An trên trang fanpage chính thức.


Cũng trong sáng 27/4, HLV Miura công bố danh sách triệu tập U23 Việt Nam. Công Phượng một lần nữa được HLV người Nhật Bản tin tưởng cho mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 28.
Clip: Công Phượng ghi bàn từ chấm 11m

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN