Công Phượng: ‘Không giải quyết được trận đấu, chúng tôi phải trả giá’

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 12/06/2020 21:56:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng, TP.HCM không giải quyết được trận đấu nên phải trả giá.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở lại thi đấu ở vòng 4 V-League 2020 sau khi nghỉ phép ở vòng 3 để tổ chức lễ ăn hỏi.

Tiền đạo người xứ Nghệ được HLV Chung Hae Seong tung vào sân ngay từ đầu và đá cặp với Xuân Nam trên hàng công.

Tuy nhiên, suốt 90 phút thi đấu, cựu cầu thủ của HAGL chơi mờ nhạt và không thể giúp TP.HCM thoát khỏi trận thua 0-1 trước Sài Gòn FC.

Công Phượng: ‘Không giải quyết được trận đấu, chúng tôi phải trả giá’ - 1

Công Phượng thi đấu mờ nhạt ở trận derby thành phố.

Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng cho biết, đây là trận đấu khó khăn vì sân Thống Nhất là sân nhà của hai đội.

“Hai đội đều có cơ hội nhưng Sài Gòn tận dụng được tình huống cố định để ghi bàn giành chiến thắng. Tôi chúc mừng Sài Gòn FC. Chúng tôi đã nỗ lực nhưng may mắn không đến. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để cải thiện ở những trận sau”, Công Phượng nói.

Trước câu hỏi: CLB TP.HCM có vấn đề gì không khi hòa thất vọng Hải Phòng ở vòng đấu trước và đến trận này thì nhận thất bại?. Công Phượng trả lời: “Chúng tôi không có vấn đề gì. Chúng tôi đang cố gắng tập luyện. Trận đấu này, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu nhưng không giải quyết được nên chúng tôi phải trả giá. Trong bóng đá, hai đội đều nỗ lực, đều có cơ hội như nhau thì những tình huống cố định, đội nào tận đụng được sẽ giành chiến thắng”.

Video highlights TP.HCM 0-1 Sài Gòn FC

Lý giải thêm việc đầu mùa liên tục ghi bàn ở đấu trường AFC Cup, Siêu Cup Quốc gia nhưng đến những trận ở Cup Quốc gia và V-League gần đây lại "tịt ngòi", Công Phượng cho rằng, do thời gian nghỉ dịch quá lâu, để quay lại nhịp cũ không dễ dàng.

“Chúng tôi đang nỗ lực hết mình. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng hết sức, cải thiện bản thân để giúp đội bóng”, Công Phượng nói.

Cuối cùng, tiền đạo của TP.HCM cho biết, ở vòng đấu tiếp theo gặp Viettel trên sân Thống Nhất, với lợi thế sân nhà, đội bóng của anh sẽ nỗ lực để có được 3 điểm.

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn