Công Phượng, HAGL làm từ thiện theo cách rất đặc biệt

(VTC News)- Sáng nay, đại diện HAGL đã tới thăm và trao phần quà từ thiện cho Trung tâm phục hồi chức năng, giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hoà.

Được biết, phần quà từ thiện của Công Phượng cùng đồng đội trị giá 70 triệu đồng xuất phát từ tiền thưởng của một Mạnh thường quân giấu tên dành cho Công Phượng, Văn Toàn tính theo số bàn thắng mà cặp đôi này ghi được cho HAGL ở V-League 2015. Ngoài ra, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, HLV phó Dương Minh Ninh cũng góp thêm 10 triệu vào món quà tặng ý nghĩa của các học trò.

Trong buổi sáng, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh cùng đại diện ban huấn luyện đã có quãng thời gian giao lưu vui vẻ cùng những trẻ em khuyết tật tại trung tâm.
 Công Phượng vui với trẻ em thiệt thòi Khánh Hòa

 Công Phượng vui với trẻ em thiệt thòi Khánh Hòa

HAGL được xem là đội bóng chăm làm từ thiện nhất trong 1 năm trở lại đây. Ngày 27/12/2014, Công Phượng, Tuấn Anh cùng các đồng đội đến bệnh viện ung bướu TPHCM để làm từ thiện. Tại đây, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen đã trao hơn 150 phần quà gồm một số tiền nhỏ, sữa và bóng có chữ ký của các cầu thủ U19 cho các bệnh nhân không may mắn đang điều trị tại bệnh viện.

Mới đây nhất, vào đầu tháng 8, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL ở vòng 19 V-League 2015 diễn ra sau 2 lần phải hoãn vì mưa lũ lịch sử ở Quảng Ninh.

Chia sẻ với những khó khăn đồng bào vùng lũ, trước giờ đấu, toàn đội HAGL đã tổ chức quyên góp bằng tiền mặt từ tất cả các thành viên đội. Tổng số tiền mà đội bóng phố Núi quyên góp được là 116.000.600. Bên cạnh đó, đội cũng vận động nhà tài trợ Nutifood ủng hộp 100 triệu bằng hiện vật là bộ ngũ cốc để tặng cho bà con đồng bào vùng lũ.

Đại diện HAGL đánh giá đây đều là những hoạt động đầy ý nghĩa mà phía HAGL lẫn các nhà tài trợ rất muốn tiếp tục thực hiện trong thời gian tới, giúp bóng đá đến gần hơn với cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh bất hạnh. Mặt khác, công tác từ thiện cũng góp phần xây dựng nhân cách tốt đẹp cho các cầu thủ trẻ HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
Clip: HAGL trụ hạng thành công

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN