• Zalo

Công Phượng gửi thư tay và 100 USD, nhờ Incheon thực hiện mong muốn cuối cùng ở Hàn Quốc

Thể thaoThứ Ba, 04/06/2019 12:11:00 +07:00

Công Phượng có hành động đẹp khi gửi bức thư tay và gửi 100 USD cho CĐV nhí của Incheon United từng bị cầu thủ này sút bóng vỡ kính vào tháng 5 vừa qua.

"Xin chào anh bạn nhỏ. Lần gần nhất khi em đến theo dõi trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng khiến kính của em bị vỡ. Anh rất tiếc vì điều đó. Anh muốn liên hệ với em để gửi lời xin lỗi, nhưng thật không may, anh không biết phải làm điều đó như thế nào. 

Anh sẽ trở về Việt Nam, nên anh đã nhờ nhân viên tại Incheon United tìm và gửi đến cho em bức thư này cùng một món quà nhỏ", Công Phượng viết bức thư tay gửi CĐV nhí bằng tiếng Anh. 

Cong Phuong

 Bức thư Công Phượng gửi CĐV nhí. 

Sự cố xảy ra ở vòng 13 K-League trước cuộc so tài giữa Incheon United và Pohang Steelers (24/5). Các cầu thủ Incheon trong thời gian khởi động tập sút bóng, và cú sút của Công Phượng vô tình kiến một CĐV nhí bị thương nhẹ. 

Công Phượng cố gắng liên hệ với CĐV để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên, tiền đạo gốc Đô Lương quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Incheon chỉ sau đó gần 1 tuần. 1 ngày trước khi chia tay đội bóng, Công Phượng gửi lại cho các nhân viên ở Incheon, nói rằng đây là yêu cầu cuối cùng của anh.

"Tôi khiến mắt kính của CĐV bị hỏng trong trận cuối của mình trên sân nhà. Tôi có viết một bức thư và gửi ít tiền xem như sự đền bù với em. Tôi mong các bạn giúp tôi tìm đến CĐV này và gửi cho em bức thư tay của tôi", Công Phượng chia sẻ với đội ngũ tại Incheon.

Cong Phuong fa

 Công Phượng có nghĩa cử đẹp trong ngày cuối cùng ở Incheon. 

Trong bức thư có đính kèm 100 USD mà Công Phượng gửi để CĐV nhí có thể mua mắt kính mới. "Đây không phải số tiền lớn, nhưng anh hy vọng em có thể mua một mắt kính phù hợp và thoải mái cho mình. Một lần nữa, anh xin lỗi vì tai nạn này.

Cảm ơn em vì đã đến theo dõi Incheon, hãy tiếp tục đến xem các trận đấu của đội bóng nhé. Incheon có thể có những ngày buồn song hành cùng những ngày vui, nhưng hãy tin rằng: ngày mai ở Incheon sẽ luôn tốt hơn hôm nay. Anh mong em luôn tin tưởng vào điều đó", Công Phượng khép lại bức thư. 

Incheon đã làm đúng những gì Công Phượng yêu cầu khi thông qua kênh thông tin để liên hệ với gia đình của CĐV nhí nói trên. Ông Lee Kwang Won, bố của Lee Hye Sung (tên CĐV nhí bị vỡ kính), đã nhận bức thư tay cùng món quà của Công Phượng. 

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Công Phượng, tôi sẽ chuyển lá thư đến cho con mình. Tôi sẽ giúp con gửi tin nhắn cảm ơn Công Phượng", ông Lee Kwang Won chia sẻ. "Tôi hy vọng cậu sẽ tiếp tục tiến bộ. Mong chúng ta gặp nhau vào một ngày nào đó".

Chia tay Incheon, Công Phượng về hội quân cùng tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Sau giải đấu này, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ sang Pháp thử việc cho một CLB ở Ligue 2 theo lời mời của học viện JMG. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !