• Zalo

Công Phượng dự bị, Incheon United hòa hú vía trên sân nhà

Thể thao Thứ Bảy, 02/03/2019 13:55:00 +07:00

Công Phượng không được tung vào sân phút nào và Incheon United hòa hú vía trước Jeju trên sân nhà.

m2

 

Công Phượng không được HLV Jorn Andersen điền tên vào đội hình chính. Anh dự bị khi Incheon United tiếp Jeju United trên sân nhà ở vòng 1 K-League Classic 2019.

Jeju United là đội chơi ép sân và có bàn dẫn trước ở phút 35 với cú sút xa tuyệt đẹp của Lee Chang-min từ cự ly khoảng 30m, chếch về cánh phải. 

Sang hiệp 2, Incheon United đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Và đến phút 60, cú sút của Mugosa đưa bóng chạm tay trung vệ đội trưởng Park Jinpo của Jeju trong vòng cấm. Trọng tài không cắt còi nhưng các trợ lý VAR của ông đã kịp thông báo để ông theo dõi lại tình huống. Sau đó ông chỉ tay vào chấm 11m cho Incheon hưởng phạt đền. 

Trên chấm 11m, Mugosa dễ dàng hạ thủ thành của Jeju ghi bàn san bằng cách biệt.

Những phút còn lại, Incheon United đưa ra 3 sự thay đổi người, trong đó có hai sự thay đổi cho mặt trận tấn công nhưng Công Phượng không được vào sân. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1.

Màn ra mắt K-League Classic của tiền đạo người Việt Nam vẫn chưa thể diễn ra. Và những người yêu mến Công Phượng sẽ phải chờ tới lượt thi đấu tiếp theo khi Incheon United tiếp Gyeongnam trên sân nhà vào ngày 9/3.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin