• Zalo

Công Phượng: 'Đội thua 5, 6 trận rồi nên tinh thần cầu thủ không được tốt'

Thể thao Thứ Năm, 18/04/2019 11:07:00 +07:00

Công Phượng chia sẻ sau trận thua 0-1 của Incheon United trước đội bóng hạng dưới Cheongju FC tại Cup FA Hàn Quốc.

Video Công Phượng trả lời sau trận thua Cheongju FC

Công Phượng tiếp tục chơi mờ nhạt khi được trao cơ hội vào sân. Và điều đáng nói, trong ngày được tân HLV Lim Joong-yong xếp thi đấu ở vị hộ công và chơi tự do vốn là sở trường, anh vẫn lạc lõng, bất chấp đối thủ của Incheon United chỉ là đội bóng hạng 4 - Cheongju FC.

Công Phượng sau đó phải rời sân ở đầu hiệp 2 còn đội bóng của anh thua 0-1. Đây là trận thua thứ 6 liên tiếp của Incheon United. Và là trận thứ 5 đội bóng này không ghi bàn.

VTC News Cong Phuong

Công Phượng trong trận đấu với Cheongju FC.

Chia sẻ sau trận đấu với On Sports, Công Phượng cho biết: "Bản thân Phượng đã thi đấu không tốt lắm ở trận này. Cũng một phần vì đội đang không có được lực lượng mạnh nhất. Trận này các cầu thủ ra sân đa số không phải ở đội hình chính nên cũng không thể đánh giá chính xác được. Đội đã thua 5, 6 trận nên tinh thần các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều".

Vào ngày 21/4 tới, Incheon United sẽ tới làm khách trên sân của Seoul FC ở vòng 8 K-League. Nhiều khả năng Công Phượng sẽ phải dự bị sau những gì đã thể hiện. Đội bóng của anh cũng đang xếp cuối bảng xếp hạng với 4 điểm và hệ số -11.

VTC News- Bang Xep Hang

Bảng xếp hạng K-League 2019 

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin