• Zalo

Công Phượng độc chiếm giải cầu thủ được yêu thích nhất

Thể thaoThứ Tư, 09/03/2016 09:36:00 +07:00

Sau 1 tháng bầu chọn cầu thủ được yêu thích nhất, 3 cầu thủ nòng cốt của CLB HAGL và U19 Việt Nam chứng tỏ sức mạnh khi chiếm 3 vị trí đầu tiên.

(VTC News) - Sau 1 tháng bầu chọn cầu thủ được yêu thích nhất, 3 cầu thủ nòng cốt của CLB HAGL và U19 Việt Nam chứng tỏ sức mạnh khi chiếm 3 vị trí đầu tiên.
Theo kết quả mới công bố, Công Phượng là cầu thủ được yêu thích nhất khi đoạt 61.323 phiếu, chiếm 39,74% tổng số lượt bình chọn. Về đích ngay sau là 2 người đồng đội cũ Nguyễn Tuấn Anh với 48.094 phiếu và Lương Xuân Trường được 19.386 phiếu bầu.
Bộ 3 trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG này đã từng gây bão khi cùng U19 Việt Nam trình diễn thứ bóng đá mê lòng người trong 2 năm 2013 và 2014. Với tài chơi bóng, cùng lối đá cống hiến và đạo đức tốt, bộ 3 từng được "giáo sư" Wenger gửi thư khen ngợi. Hiện tại, Công Phượng đang chơi ở Mito Hollyhock, Tuấn Anh đá ở Yokohama còn Xuân Trường đá ở Hàn Quốc cho Incheon United.
Công Phượng
 Cầu thủ HAGL là những người rất được người hâm mộ yêu mến.
Ngoài 3 cái tên trên, CLB HAGL còn đóng góp 2 cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và Phan Thanh Hậu trong top 10 cầu thủ được yêu thích nhất, cho thấy sức hút và sự yêu mến của đội bóng phố Núi với những người hâm mộ.

Đây cũng là những cầu thủ nòng cốt của U19 Việt Nam thời kỳ HLV Graechen cầm quân. Ngoài ra, Bùi Tiến Dũng (Viettel) và Đỗ Duy Mạnh (HN T&T) cũng nằm trong Top 10 nhờ màn trình diễn tại U19 Việt Nam. 3 cái tên còn lại gồm Lê Công Vinh (Bình Dương), Nguyên Mạnh (SLNA0 và Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng).
Theo thông tin từ BTC, cầu thủ đoạt giải nhất nhận 100 triệu đồng, nhì 30 triệu đồng và ba 20 triệu đồng. Giải thưởng này sẽ được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân được cộng đồng người hâm mộ yêu mến.
Vân Hà
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: