Công Phượng chụp hình cùng toàn đội Mito Hollyhock

(VTC News) – Trước khi bước vào mùa giải mới, Công Phượng cùng toàn đội Mito Hollyhock có buổi chụp hình kỷ niệm bên ngoài sân đấu chính của đội bóng.

Công Phượng có mặt tại Mito Hollyhock hôm 16/2 vừa qua. Sau gần 1 tuần tập luyện, chủ yếu tập hồi phục chấn thương gãy xương quai xanh, tiền đạo người Việt Nam đang có những tiến triển tích cực và tỏ ra hòa nhập rất nhanh.

Hôm qua, Công Phượng đã cùng toàn đội Mito Hollyhock có buổi chụp hình trước mùa giải ngay bên ngoài sân đấu của đội nhà.
   

 

Sau đó, Mito Hollyhock có trận đấu giao hữu với CLB đang chơi ở J-League 1 là Kashima Antlers. Đây là trận đấu được xem như cuộc tổng duyệt đội hình của Mito Hollyhock cho mùa giải mới sẽ khởi tranh vào cuối tuần này.

Tiếc là Công Phượng đã không thể ra sân thi đấu do chấn thương vai chưa bình phục. Dù vậy, trên khán đài vẫn có rất nhiều CĐV Việt Nam đến theo dõi. Hai đội đã cống hiến một trận cầu hấp dẫn trong suốt 90 phút thi đấu.
  Công Phượng vắng mặt ở trận đấu tổng duyệt của Mito Hollyhock 

Công Phượng vắng mặt ở trận đấu tổng duyệt của Mito Hollyhock 

Với lợi thế sân nhà, Kashima Antlers đã vượt lên ngay ở phút thứ 8 do công của Dinei. Sau đó đến phút 36, Frank Romero có bàn gỡ hòa cho đội khách Mito. Tỉ số 1-1 cũng được duy trì cho đến hết hiệp thi đấu đầu tiên. Sang hiệp hai, dù hai đội rất nỗ lực nhưng cũng chỉ có một bàn thắng được ghi do công của Suzuki, ấn định thắng lợi 2-1 cho Kashima Antlers.

Kashima Antlers là một trong những đội bóng mạnh nhất ở Nhật Bản và là đội bóng cùng thuộc tỉnh Ibaraki với Mito Hollyhock. Đội bóng này đã có tới 7 lần vô địch J.League ở các năm 1996, 1998, 2000, 2001, 2007, 2008 và 2009. Ở mùa giải trước, Kashima Antlers cũng đã vô địch J.League Cup 2015.

J-League 2 sẽ khai mạc vào cuối tuần này, đội bóng của Công Phượng sẽ có chuyến làm khách trên sân của Kyoto Sanga vào ngày 28/2.

Clip Công Phượng đến Mito Hollyhock


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN