Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng chưa thể đối đầu Tuấn Anh trên đất Nhật

Công Phượng và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ không có cuộc chạm trán như dự định vào ngày 10/4 tới.

Hôm 6/4 vừa qua, thông tin từ Nhật cho biết Yokohama và Mito Hollyhock sẽ tổ chức trận đấu tập vào ngày 10/4. Bên cạnh đó, hai cầu thủ Công Phượng và Tuấn Anh sẽ được ra sân ngay từ đầu.
Công Phượng và Tuấn Anh vẫn chưa thể đối đầu ở Nhật 

Công Phượng và Tuấn Anh vẫn chưa thể đối đầu ở Nhật 

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ Việt Nam.

Tuy nhiên, theo thông báo hôm qua (8/4), Công Phượng nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu tới do chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. 

Thực tế trong vài ngày gần đây, Công Phượng đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở  Mito Hollyhock nhưng anh vẫn được các bác sĩ khuyên tránh các pha va chạm để tránh tái phát chấn thương vai. 

Bên cạnh đó, Tuấn Anh cũng trở về Yokohama sau vòng loại World Cup 2018 với chấn thương ở miệng, lung lay 3 chiếc răng. 

Dù vẫn ra sân tập luyện nhưng Tuấn Anh được các bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi khoảng 10 ngày trước khi có thể thi đấu một trận trọn vẹn. 

Như vậy, Công Phượng và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ vẫn chưa thể có màn đối đầu nhau trên đất Nhật như mong đợi của người hâm mộ.

Kể từ khi sang Nhật đến nay, cả Công Phượng lẫn Tuấn Anh đều chưa được ra sân một trận nào. Nếu như Tuấn Anh đã khoác áo Yokohama thi đấu 2 trận giao hữu thì Công Phượng vẫn chưa được thi đấu cho Mito Hollyhock bất cứ một trận nào, kể cả giao hữu.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN