Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng chưa tập luyện cùng tuyển Việt Nam

(VTC News) - Trong ngày tập luyện thứ 2 của thầy trò HLV Miura, cái tên rất đáng chú ý Công Phượng vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội.

Sau khi có 1 ngày nghỉ ngơi, nhóm cầu thủ Hà Nội T&T và Bình Dương đã hội quân. Cùng với đó, 2 trong 3 cái tên bổ sung cho đợt tập trung này là Hoài Anh và Ngọc Thắng cũng đã góp mặt. Trong khi đó, người được quan tâm rất nhiều, tiền đạo Công Phượng vẫn chưa thể góp mặt và tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam do khó khăn trong vấn đề đi lại.
Phải tới tối qua, sau khi các đồng đội đã hoàn thành buổi tập, tiền đạo của HAGL mới có thể hội quân tại khách san nơi đội đóng quân.
Công Phượng vẫn chưa thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Quang Minh) 

Công Phượng vẫn chưa thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Quang Minh) 

Ở buổi tập chiều qua, HLV Miura vẫn chưa yêu cầu toàn bộ học trò tập luyện theo giáo án chung bởi nhóm cầu thủ vừa thi đấu trận chung kết Cup Quốc gia chưa đảm bảo thể lực. Ông thầy người Nhật để những cầu thủ này tập thả lỏng dưới nước với chuyên gia Kubo Shinichi. Phi Sơn có dấu hiệu quá tải cũng lập tức được yêu cầu sang đi bộ dưới nước với Công Vinh, Văn Quyết.
Số cầu thủ còn lại vẫn tiếp tục rèn quân với các bài tập đối kháng, chiến thuật trên sân tập trung tâm đào tạo bóng đá Viettel. Ở buổi tập này, HLV Miura chủ yếu yêu cầu các học trò chơi pressing, tập trung tấn công biên với bài phối hợp nhỏ, kỹ thuật.
Hôm nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân trung tâm đào tạo Viettel từ 16h30 tới 18h30.

Vân Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh