Công Phượng chốt lịch ký hợp đồng với CLB Nhật Bản

(VTC News) – Tiền đạo Công Phượng và người đại diện của HAGL đã trở về tới Việt Nam vào chiều 3/11 sau 4 ngày sang Nhật đàm phán hợp đồng với CLB Mito Hollyhock.

*Công Phượng về nước chờ ký hợp đồng
Ngay sau khi về nước, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết chuyến đi của Công Phượng đã thành công tốt đẹp, phía HAGL và CLB Mito Hollyhock đã đạt thống nhất được toàn bộ các điều khoản. Và nếu đội bóng đang chơi ở J-League 2 trụ hạng thành công họ sẽ sang Việt Nam để ký hợp đồng với Công Phượng.
Thời gian cụ thể sẽ do phía đội bóng Nhật quyết định và lễ ký kết sẽ diễn ra tại TP.HCM sau khi Công Phượng cùng U21 HAGL tham dự xong giải U21 Quốc tế.
Cũng theo lời ông Tấn Anh, Công Phượng sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu đến Nhật Bản thi đấu. Phía Mito Hollyhock cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa để Công Phượng về làm nhiệm vụ tại đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia.
Công Phượng về tới sân bay Tân Sơn Nhất 

Công Phượng về tới sân bay Tân Sơn Nhất 

J-League 2 mùa 2016 khởi tranh ngày 5/2 nên Công Phượng sẽ thoải mái cùng U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á, diễn ra tại Qatar từ ngày 12 đến 30/1/2016 nếu anh được HLV Miura triệu tập.
Để có được chữ ký của tiền đạo HAGL theo dạng cho mượn một năm, CLB Mito Hollyhock phải trả cho đội bóng phối Núi 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) cùng mức lương 3.000 USD/tháng cho Công Phượng. 
Ngay sau khi về nước, Công Phượng sẽ trở lại Gia Lai để hội quân cùng đồng đội, chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế sẽ diễn ra cuối tháng này tại TP.HCM.
Về thương vụ Tuấn Anh gia nhập CLB Yokohama theo hình thức giống Công Phượng, trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết mọi việc đang trong quá trình hoàn tất và nó sẽ sớm được chốt nhờ những tín hiệu lạc quan từ Công Phượng.

Tiểu Hàn
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland