Công Phượng chỉ đứng top 30 ‘sát thủ’ V-League 2015

(VTC News) - Công Phượng chỉ đứng top 30 ‘sát thủ’ V-League 2015 với 6 pha làm bàn, trong đó có 3 bàn được thực hiện từ chấm 11m.

V-League 2015 đã khép lại hôm 20/9 với chức vô địch thuộc về B.Bình Dương. Trong mùa giải đầu tiên tham dự V-League, những cầu thủ trẻ khóa 1 học viện HAGL-Arsenal JMG được đôn lên đội 1 HAGL đã gặp rất nhiều khó khăn và chỉ chính thức trụ hạng ở vòng áp chót.
Cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho HAGL ở giải này là tiền đạo Công Phượng với 6 pha lập công, trong đó có 3 bàn được ghi từ chấm 11m. Và theo thống kê, xếp hạng, Công Phượng chỉ đứng thứ 30 trong số những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở V-League 2015.
Công Phượng chỉ đứng thứ 30 danh sách

Công Phượng chỉ đứng thứ 30 danh sách "dội bom" ở V-League 2015 

Cùng có được 6 bàn như Công Phượng là Salia (SLNA), Nghiên Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Vũ Phong (SHB Đà Nẵng)... Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này đều xếp trên Công Phượng nhờ có số bàn thắng ghi được từ chấm 11m ít hơn.
Dẫn đầu danh sách “dội bom” V-League 2015 là tiền đạo Tambwe Patiyo của QNK Quảng Nam với 18 pha lập công. Lê Văn Thắng của XSKT Cần Thơ đứng thứ 2 với 16 bàn. Đứng thứ 3 là Hoàng Vũ Samson của Hà Nội T&T với 15 bàn.
Văn Thắng chính là chân sút nội tốt nhất mùa này. Tiếp đến là Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa) và Văn Quyết (Hà Nội T&T) với cùng 13 pha lập công. Công Phượng chỉ đứng thứ 13 trong số các chân sút nội tốt nhất.
Dù vậy, Công Phượng vẫn đứng trên đàn anh Công Vinh ở mùa này. Cầu thủ đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử V-League ở mùa bóng 2015 chỉ có thêm 4 bàn thắng. 
Cũng có được 4 bàn thắng như Công Vinh là Lê Hoàng Thiên của HAGL. Đây là chân sút số 2 của "Gỗ" ở mùa giải 2015.
Siêu phẩm của Công Phượng ở V-League

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.