Công Phượng cạo râu mong đổi vận trước trận Việt Nam vs Campuchia

Công Phượng quyết định cạo râu gọn gàng trước cơ hội được đá chính ở trận đấu gặp Campuchia, lúc 18h30 tối nay (26/11).

Trước đó, ngày 4/11, Công Phượng từ Nhật Bản trở về Việt Nam hội quân với mái tóc và bộ râu cá tính. Sau đó, tiền đạo của Mito Hollyhock đánh rơi phong độ mỗi lần được ra sân trong màu áo tuyển Việt Nam ở cả trận giao hữu lẫn giải đấu chính thức. 

Cong Phuong cao rau mong doi van truoc tran Viet Nam vs Campuchia hinh anh 1

Công Phượng xuất hiện ở sân tập Wunna Theikdi (Nay Pyi Taw, Myanmar) với diện mạo mới.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng tiền đạo xứ Nghệ đã dành quá nhiều thời gian chăm sóc ngoại hình, thiếu tập trung vào chuyên môn dẫn tới đánh rơi phong độ. 

Trước cơ hội được đá chính trong trận gặp Campuchia (lúc 18h30 ngày 26/11), Công Phượng đã quyết định cạo râu gọn gàng để sẵn sàng "đổi vận".

Không chỉ Công Phượng, một số tuyển thủ Việt Nam gồm Công Vinh, Phi Sơn, Âu Văn Hoàn, Sầm Ngọc Đức và Đinh Tiến Thành cũng nhờ tiền vệ Đinh Thanh Trung cắt tỉa lại mái tóc cho gọn gàng trước trận gặp Campuchia. 

Cong Phuong cao rau mong doi van truoc tran Viet Nam vs Campuchia hinh anh 2

Công Phượng tại sân bay Nội Bài trong ngày trở về nước hội quân hôm 4/11.

Chiều 25/11, tuyển Việt Nam có buổi tập lúc 16h45, nhằm làm quen sân thi đấu Wunna Theikdi (Nay Pyi Taw, Myanmar). HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò tập nhẹ và chơi đùa với bóng, duy trì tâm lý thoải mái. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia diễn ra vào lúc 18h30 (giờ Hà Nội) ngày 26/11 tại sân Wunna Thekdi (Thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar). Hai đội đã phải di chuyển gần 400 km từ Yangon để thi đấu trận này.

Sau khi kết thúc vòng bảng, ngày 27/11, tuyển Việt Nam sẽ trở về TP.HCM thay vì kế hoạch cũ về Hà Nội. Ban huấn luyện lo ngại không khí lạnh sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của toàn đội.

Nếu giành ngôi nhất bảng, Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân khách của đội nhì bảng B vào 4/12.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU