Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng cảm thấy 'điên' ở sân Bishan

(VTC News) - Trên facebook cá nhân của mình, Công Phượng chia sẻ trạng thái cảm xúc rằng, anh "đang cảm thấy điên ở Bishan Stadium".

Trạng thái của Công Phượng nhận được được hơn 50 nghìn like và hơn 100 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận.
        Trạng thái cảm xúc của Công Phượng trên facebook cá nhân.

 Trạng thái cảm xúc của Công Phượng trên facebook cá nhân.

"Gửi Công Phượng. Anh là người xem em từ khi em bắt đầu đá bóng cho đến giờ, từ U19 đến HAGL, anh chưa bỏ trận nào. 

Ngày hôm nay, những người khó tính nhất hay cả những anti (ghét), đều phải thốt lên rằng: Không thể tin được. Em quá tuyệt vời!

Anh rất muốn em lắt léo, quái như Messi và lạnh lùng mạnh mẽ như Kun Aguero. Em không cần phải đi bóng nhiều, chỉ đủ để loại 1, 2 cầu thủ và ra chân nhanh nhất có thể. Anh khẳng định, em hoàn toàn có thể chơi bóng ở châu Âu.  Em hôm nay là hoàn hảo. Anh chúc mừng Công Phượng cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam" - KTS Triệu Phương viết.

Một fan hâm mộ khác của Công Phượng thì dùng hình ảnh để khen ngợi 'thần tượng' của mình.
       Công Phượng hoàn hảo trong mắt người hâm mộ

Công Phượng hoàn hảo trong mắt người hâm mộ

Thú vị hơn, fan Thảo Trần bình luận bằng sự liên tưởng Công Phượng với hoa phượng mùa hè: "Hè đến rồi và Phượng cũng đã nở. Hôm nay phải nói là nở rộ luôn. Chúc mừng Công Phương! Quá tuyệt vời, quá xuất sắc! Mọi người có thể nói phong độ là nhất thời nhưng đẳng cấp của Công Phượng là mãi mãi".

Fan Trần Minh Đạt thì nhắn nhủ: "Bạn và các cầu thủ U23 là niềm tin, niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam đấy! Những lời động viên luôn chất chứa trong đó cả những áp lực. Hy vọng các bạn biến áp lực đó thành động lực, và đem cả niềm tự hào dân tộc bay lên trong trận đấu cuối cùng của giải đấu. Cả dân tộc ở bên cạnh các bạn. Cố gắng lên, những người con đất Việt!".
Xem Công Phượng làm khổ U23 Malaysia

Đánh giá chung về trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ trên TTVH: "Hôm nay đội mình đá như thế là hay quá rồi, thắng 5-1 mình phải khen thôi, có gì nói nhiều đâu. Nhất là hai tiền vệ trung tâm Duy Mạnh và Hữu Dũng, hai cậu đó đá được, hai tiền vệ biên cũng chịu khó tranh cướp, đó là điều quan trọng. Còn trên hàng tiền đạo, Hồng Quân và đặc biệt Công Phượng rất chịu khó giữ bóng thì tự nhiên là chơi được thôi".
       Công Phượng xứng đáng nhận điểm 10

Công Phượng xứng đáng nhận điểm 10

Ngoài ra, HLV Lê Thụy Hải còn chỉ ra hai điểm nhấn quyết định trong trận đấu là ở bàn thắng thứ 2 - Ngọc Thắng cướp bóng rồi di chuyển chéo vào trong tạo điều kiện cho đồng đội chạy chỗ, và tình huống đá phạt rất tốt của Công Phượng nâng tỉ số lên 4-0. 

"Như tôi vẫn nói, trừ Thái Lan, ở vòng đấu bảng, không có đối thủ nào là đáng ngại với U23 Việt Nam. Nếu U23 Việt Nam không vào được chung kết thì lỗi tại mình thôi chứ không vì nguyên nhân nào khác", vị HLV cá tính kết thúc.

Hà Thành (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN