Công Phượng bị thay ra sớm, Incheon United thua trận thứ 6 liên tiếp

(VTC News) - Incheon United vừa nhận thêm thất bại gây sốc trước Cheongju FC, qua đó nối dài chuỗi trận toàn thua trên mọi đấu trường lên con số 6.

HLV Lim Joong Yong đã giữ đúng "lời hứa" với Công Phượng từ trước đó sẽ kéo số 23 xuống chơi ở vị trí thấp hơn, cụ thể là hàng tiền vệ. Chân sút xứ Nghệ chơi tiền vệ tấn công và được di chuyển tự do khi Incheon United tiếp đối thủ hạng dưới là Cheongju FC trong khuôn khổ cúp FA Hàn Quốc trên sân nhà. Dẫu vậy, sự khác biệt vẫn chưa tới.

Thay tướng, song Incheon chưa cho thấy hình ảnh tươi mới, khởi sắc hơn. Đội chủ nhà vẫn tấn công rất bạc nhược và chỉ phụ thuộc và khả năng leo biên, tạt bóng của Ju Dae Jong bên cánh phải hay sự càn lướt của đội trưởng Jun Jae Nam. Lối chơi bóng dài của Incheon không khó để bị hàng thủ Cheongju hoá giải dễ dàng. 

Cong Phuong bi thay ra som, Incheon United thua tran thu 6 lien tiep hinh anh 1

Incheon chưa đổi vận sau khi thay tướng. 

Khi còn chưa tìm được bàn mở tỉ số, Incheon bất ngờ thủng lưới ở phút 19 khi Dong Su tận dụng tốt sự sơ hở của hàng thủ đội chủ nhà. Tiền đạo của Cheongju thoát xuống rất thoáng trước khi đánh bại thủ thành Lee Tae Hee trong tư thế đối mặt. Incheon có trận thứ 6 liên tiếp bị đối thủ dẫn trước. 5 trận trước đó, đội bóng của Công Phượng thua cả 5.

Có bàn mở tỉ số, Cheongju lùi về, nhường lại thế trận cho Incheon. Đội chủ nhà nỗ lực lên bóng ở hai biên và tận dụng tốc độ, kỹ thuật của Công Phượng ở tuyến giữa để tạo đột biến, nhưng không có điều gì đặc biệt xảy ra trong hiệp 1. Công Phượng đột phá thất bại, không thể tranh bóng và cũng phối hợp bất thành với các vệ tinh xung quanh, trong khi đội trưởng Jun Jae Nam phải rời sân vì chấn thương gối.

Khốn càng thêm khó, Incheon chỉ biết tạt và... tạt. Không có cầu thủ nào bên trong đủ khả năng kết thúc những quả tạt bằng một bàn thắng.

Cong Phuong bi thay ra som, Incheon United thua tran thu 6 lien tiep hinh anh 2

 Công Phượng vẫn lạc lõng ở Incheon. 

Công Phượng bị thay ra ngay sau giờ nghỉ. HLV Lim Joong Yong tung Kim Kang Gook vào sân với hy vọng tìm kiếm sự khác biệt trên hàng công. Incheon ép sân Cheongju trong khoảng thời gian còn lại và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt, nhưng không cầu thủ nào tận dụng thành công.

Thua 0-1 trước Cheongju, Incheon bị loại khỏi cúp FA Hàn Quốc, nối dài chuỗi trận toàn thua trên mọi đấu trường lên con số 6, ghi 1 bàn, thủng lưới 14 lần. Cuộc khủng hoảng nơi đội bóng của Công Phượng vẫn chưa chấm dứt.

Tân HLV trưởng Incheon United sẽ biết cách giúp Công Phượng toả sáng?

Tân HLV trưởng Incheon United sẽ biết cách giúp Công Phượng toả sáng?

Sự ra đi của HLV Jorn Andersen sẽ là bước ngoặt cho khả năng ra sân của Công Phượng tại Incheon United, dù theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì... chưa biết.
Trực tiếp Incheon United vs Cheongju: Công Phượng đá vị trí hoàn toàn mới

Trực tiếp Incheon United vs Cheongju: Công Phượng đá vị trí hoàn toàn mới

Trực tiếp trận Incheon United vs Cheongju FC từ 17h30 chiều nay, VTC News tiếp sóng trực tiếp cúp FA Hàn Quốc, mời các bạn chú ý đón xem.
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU