Công Phượng bị đe dọa mất vị trí ở Mito Hollyhock

(VTC News) – CLB Mito Hollyhock vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Sato Kazuhiro, người có thể trực tiếp đe dọa tới vị trí của Công Phượng.

Sato Kazuhiro chuyển tới Mito Hollyhock từ CLB Zweigen Kanazawa. Tại mùa giải 2015, CLB Zweigen Kanazawa về đích ở vị tí thứ 12 trên BXH J-League 2, hơn Mito Hollyhock 7 bậc. Còn Sato Kazuhiro được coi là một trong những tiền đạo hay nhất giải đấu.

Sato Kazuhiro sinh ngày 28/9/1990 tại Gifu, cao 1m75, nặng 68kg chơi ở vị trí tiền đạo lùi – vị trí sở trường của Công Phượng. 

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Zweigen Kanazawa, Sato Kazuhiro có 38 trận ra sân, trong đó có 30 trận xuất phát trong đội hình chính thức, 8 trận vào sân từ băng ghế dự bị và 9 lần được thay ra. Tổng số thời gian thi đấu của Sato Kazuhiro là 2490 phút và anh có 4 pha lập công.
Santo Kazuhiro vừa gia nhập Mito Hollyhock

Santo Kazuhiro vừa gia nhập Mito Hollyhock

Chia sẻ trên trang chủ của Mito Hollyhock, Sato Kazuhiro rất lấy làm vui mừng khi được tới khoác áo đội bóng tỉnh Ibaraki và khẳng định, sẽ chơi hết khả năng để tạo nên sức mạnh mới cho Mito Hollyhock.

Sato Kazuhiro cũng sẽ là cầu thủ số 1 tranh chấp trực tiếp vị trí của Công Phượng ở Mito Hollyhock mùa tới.

Ngoài chiêu mộ thành công Sato Kazuhiro, đội bóng tỉnh Ibaraki còn chiêu mộ thành công tiền vệ Yuzawa Yosuke từ Togichi SC.

Trước đó, Mito Hollyhock cũng đã bổ sung thêm 2 cầu thủ trẻ đến từ CLB JEF United Chiba là hậu vệ Ito Makihito, tiền vệ Sato Sachi và 1 tiền vệ đến từ đội bóng vừa xuống hạng Oita Trinit là Hyodo Akihiro.

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh