• Zalo

Công nhân khu công nghiệp ở Hải Phòng nhập viện sau bữa ăn ca

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 20/06/2021 23:06:25 +07:00
(VTC News) -

Nhiều công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin (thuộc Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng) nhập viện trong tình trạng buồn nôn, chóng mặt sau bữa ăn ca tại công ty.

Tối 20/6, theo ghi nhận của PV, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), gần 30 công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin (thuộc KCN VSIP Hải Phòng) được đưa tới bệnh viện cấp cứu với các biểu hiện buồn nôn, chóng mặt sau bữa ăn tại công ty. Một số khác được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) kiểm tra sức khỏe.

Công nhân khu công nghiệp ở Hải Phòng nhập viện sau bữa ăn ca - 1

Công nhân Công ty TNHH Điện tử Chilisin được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng).

Tối cùng ngày, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên cho biết, theo báo cáo của Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên, chiều 20/6, bệnh viện tiếp nhận khoảng 16-17 công nhân Công ty Chilisin được chuyển tới trong tình trạng trên. Hiện tại các công nhân sức khỏe đã ổn định.

Trong ngày 20/6, chỉ có khoảng 100 lao động một số bộ phận của công ty đi làm. Sau bữa ăn ca, nhièu công nhân có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt nên được đưa đi bệnh viện.

Công ty TNHH Điện tử Chilisin chuyên sản xuất linh kiện điện tử, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động, trong đó, 122 lao động là người khuyết tật.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: