Công nhân kéo giang hồ 'xử' nhau tại công ty

Vì mẫu thuẫn trong khi làm việc, công nhân Phát đã kéo 10 đối tượng giang hồ tới tận công ty để “xử” dằn mặt công nhân Khoa.

» Hà Nội: Côn đồ xả súng, hai người thương vong
» 20 'côn đồ' nổ súng thanh toán nhau giữa thủ đô
» Cận cảnh nhóm côn đồ hành hung một gia đình
» Xông vào nhà dân chém người cướp tiền táo tợn

Ngày 16/11, Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích với nạn nhân bị một đối tượng đâm thủng ruột trong lúc hỗn chiến.

Theo thông tin ban đầu, lúc 13 giờ cùng ngày, Nguyễn Hữu Khoa (23 tuổi, quê Bình Định, tạm trú P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa)- làm công nhân công ty dệt- may Sơn Hà (đường Đồng Khởi, P.Tân Hiệp)- trong khi làm việc thì xảy ra cãi vã với một đối tượng tên là Phát- làm cùng công ty. Sau một hồi lời qua tiếng lại, hai bên xông vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, cả hai bị quản đốc công ty bắt viết tường trình, cam kết. Khoa trở về xưởng tiếp tục làm việc, riêng Phát bỏ về trong sự ấm ức.

Đến 16 giờ 30 phút, Phát kéo hơn 10 đối tượng đến Công ty Sơn Hà phục đánh Khoa.

Khi vừa tan ca ra về, vừa đến cổng, Khoa phát hiện Phát và đồng bọn đem theo mã tấu, dao, hung khí chờ để đánh mình nên chạy trở vào công ty, gọi điện cho người thân cầu cứu.

Nhận được điện thoại của Khoa, anh Lê Văn Thanh (38 tuổi, quê Phú Yên, tạm trú P.Tân Hiệp) đến công ty Sơn Hà. Khi tới cổng thì Thanh phát hiện Khoa bị một nhóm đối tượng đánh đập nằm dưới đường nên chạy vào can ngăn.

Ngay lập tức, một đối tượng trong nhóm này rút dao đâm anh Thanh một nhát trí mạng khiến anh gục ngay tại chỗ. Đâm anh Thanh xong, cả nhóm lên xe tẩu thoát.


Anh Thanh được người thân đưa vào Bệnh viện 7B (TP.Biên Hòa) cấp cứu trong tình trạng bị đâm lòi ruột ra ngoài và một vết đâm dài 10cm ở tay trái. Các bác sĩ phải mất nhiều giờ phẫu thuật mới cứu sống được anh Thanh.

Hiện, Công an P.Tân Hiệp đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng liên quan để điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định, một trong số đối tượng đâm anh Thanh đi xe máy BKS 60P – 1691.

Theo Lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh