Công nhận hội đồng quản trị Đại học Hoa Sen

(VTC News) - Ngày 9/11, bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM ký quyết định công nhận hội đồng quản trị (HĐQT) và chủ tịch HĐQT của ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ 2012 -2017.

Theo quyết định này, các thành viên HĐQT gồm các ông: Lưu Tiến Hiệp (Chủ tịch HĐQT), Nguyễn Trung Đức, Nguyễn Trọng Duy, Trần Phước Huy, Tô Ngọc Ngời, Huỳnh Minh Việt và Nguyễn Đệ.

Đây là những người được bầu tại đại hội cổ đông bất thường ngày 2/8/2014. 

Cong nhan hoi dong quan tri Dai hoc Hoa Sen hinh anh 1

 Đại học Hoa Sen

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký, thay thế quyết định ngày 4/10/2014 về việc công nhận HĐQT của ĐH Hoa Sen của chủ tịch UBND TP.HCM. 

Theo UBND TP.HCM, quyết định này được ban hành trên cơ sở thực hiện công văn ngày 12/8 của Bộ GD-ĐT về định hướng xử lý các vấn đề của Trường ĐH Hoa Sen; xét đề nghị công nhận hội đồng quản trị và chủ tịch hội đồng quản trị Trường ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ 2012-2017 theo văn bản ngày 4/8/2014 do ông Lưu Tiến Hiệp ký tên; xét đề nghị của Sở GD-ĐT TP.HCM và ý kiến của Sở Tư pháp TP.HCM.

Sau hơn hai năm kể từ khi đại hội cổ đông bất thường Trường ĐH Hoa Sen diễn ra, HĐQT mới của trường này đã chính thức được UBND TP.HCM công nhận.

Minh Đức
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU