Công nhân đánh người, dân bao vây cư xá

(VTC News) - Chiều 4/11, trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc (Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra vụ việc một người dân địa phương bị các công nhân đánh nhập viện, sự việc khiến hàng ngàn người dân bức xúc bao vây cư xá.

Theo một số người dân kể lại, vào khoảng 15h30' ngày 4/11, khi câu cá về ngang qua cổng trụ sở Công ty Lilama 45-3 (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) anh Nguyễn Đức Nghĩa (20 tuổi, trú Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã bị các công nhân của công ty này vây đánh trọng thương.
Mặc dù huy động lượng lớn lực lượng công an, quân đội và dân quân tự vệ, nhưng đến 19h cùng ngày, vụ việc vẫn chưa được vãn hồi 

Mặc dù huy động lượng lớn lực lượng công an, quân đội và dân quân tự vệ, nhưng đến 19h cùng ngày, vụ việc vẫn chưa được vãn hồi 


Sự việc khiến hàng ngàn người dân phường Hòa Hiệp Bắc bức xúc kéo đến chỗ ở của các công nhân này để phản đối và đập phá gây nên cảnh hỗn loạn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã điều hàng trăm chiến sĩ công an, bộ đội, dân quân đến hiện trường điều tra làm rõ. 

Ông Nam, người ở địa phương cho hay, trước đây giữa nhóm thanh niên ở địa phương và một số công nhân đã xảy ra xích mích dẫn đến xung đột. Tuy nhiên, sự việc vừa xảy ra như giọt nước tràn ly khiến hàng ngàn người dân bức xúc.

Chiều cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Phạm Tấn Sĩ, chủ tịch phường Hòa Hiệp Bắc cho hay, do người dân quá bức xúc nên các lực lượng rất khó khăn để giải tán. Trước sự việc, địa phương đã báo cáo lên cấp trên, điều thêm lực lượng để ổn định tình hình, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.
Sự việc diễn ra đến 19h cùng ngày vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN