Báo Điện tử VTC News

Công nhân chết bất thường ở Công ty giấy: Đã tìm ra nguyên nhân

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã có kết luận về cái chết bất thường của nam công nhân tại công ty giấy AFC.

 Liên quan đến vụ việc nam công nhân Phùng Ngọc T. (21 tuổi, trú huyện Bình Chánh, TP.HCM) làm việc tại công ty giấy AFC thuộc ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh được phát hiện đã chết trong công ty, ngày 5/7, Công an huyện Bình Chánh đã có kết luận nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo đó, qua quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, lực lượng chức năng kết luận nguyên nhân cái chết của anh T. là do tai nạn lao động xảy ra trong lúc anh T. làm việc ở khu vực hồ trộn giấy của công ty giấy AFC.

Cong nhan chét bát thuòng ỏ Cong ty giáy: Dã tìm ra nguyen nhan hinh anh 1

 

Như đã đưa tin trước đó, tối 2/7, anh T. cùng L.S.H. (33 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) làm việc tại khu vận hành máy móc trộn giấy. Khoảng ít phút sau, anh H. không thấy T. đâu liền đi tìm thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã bất tỉnh trong hồ trộn giấy nên hô hoán cho mọi người. Nghe tiếng tri hô, các công nhân khác chạy vào và đưa anh T. ra ngoài nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sự việc nhanh chóng được thông báo với gia đình anh T.. Tuy nhiên, khi người nhà anh T. đến, bảo vệ không cho vào, thi thể T. được di chuyển ra phía bên ngoài, không còn ở hiện trường. Bức xúc trước cái chết bất thường của anh T., người thân nạn nhân kéo đến bao vây công ty giấy AFC yêu cầu làm rõ vụ việc.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng địa phương, Công an huyện Bình Chánh có mặt giữ an ninh trật tự, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

>>> Đọc thêm: Thiếu nữ chết bất thường trong phòng trọ ở Sài Gòn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU