• TRANG CHỦ
  • Kinh tế

Hành trình khám phá thế giới xe sang Lexus lần đầu tiên xuất hiện tại TP HCM

(VTC News) - Lexus đã chính thức giới thiệu công nghệ Lexus Hybrid thông qua các mẫu xe đình đám là RX 450h, LC 500h và LS 500h, tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.

Năm nay, gian trưng bày Lexus theo sát định hướng và tiêu chuẩn thiết kế mới của Lexus toàn cầu, vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới như Geneva Motor Show 2017 hay New York Auto Show 2017.

Cách trưng bày này nhằm truyền tải thông điệp mới của Lexus "Experience Amazing" (tạm dịch "Trải nghiệm tuyệt vời").

Với chủ đề thiết kế mang tên "Hành trình Lexus" vốn lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản, gian trưng bày mở ra một hành trình khám phá thế giới của Lexus, trong không gian sang trọng, đầy phong cách với những màn trình diễn đầy hứng khởi của DJ, violin và các nghệ sĩ múa tài năng.

lexus_vms_2017_lowres4

Thông qua 3 'siêu phẩm'  LC 500h, LS 500h và RX 450h, Lexus Việt Nam đã giới thiệu công nghệ Hybrid đầy triển vọng trong tương lai.

lexus_vms_2017_lowres100 9

Hybrid trong tiếng Latin có nghĩa là “lai”. Ôtô hybrid (Hybrid Electric Vehiclé-HEVs) là ôtô sử dụng động cơ tổ hợp gồm hai động cơ cung cấp động lực cho xe hoạt động. Cơ cấu phổ biến nhất có 1 động cơ điện kết hợp với 1 động cơ đốt trong.

lexus_vms_2017_lowres11

Động cơ đốt trong với nhiên liệu dùng xăng hoặc diesel như thông thường. Còn động cơ điện hoạt động nhờ dòng điện tái tạo từ động cơ đốt trong hoặc từ nguồn pin trên xe.

lexus_vms_2017_lowres13 3

Một bộ điều khiển điện tử sẽ quyết định khi nào dùng động cơ điện, khi nào dùng động cơ đốt trong hoặc cả hai cùng lúc. Nó cũng tính toán sự vận hành để tận dụng nguồn năng lượng dư thừa để nạp vào pin.

lexus_vms_2017_lowres12 3

Công nghệ này của Lexus được đánh giá là tiến trình cách mạng trong lĩnh vực công nghệ ô tô hiện đại.

Video: Cận cảnh siêu xe Lexus LC 500h

lexus_vms_2017_lowres25 5

Trong khuôn khổ sự kiện VMS 2017, Lexus còn giới thiệu không gian Lexus và gian trưng bày mở ra một hành trình khám phá thế giới của Lexus, trong không gian sang trọng đầy phong cách.

lexus_vms_2017_lowres41 7

Với chủ đề thiết kế mang tên "Hành trình Lexus" vốn lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản, gian trưng bày mở ra một hành trình khám phá thế giới xe sang.

lexus_vms_2017_hires44 10

Gian trưng bày Lexus vẫn đang chào đón du khách thăm quan đến hết ngày 5/8 tại Tp.HCM. 

>>> Đọc thêm: Lexus LC 500h đẹp không tưởng tượng nổi, giá bán 'ngút trời'

Việt Vũ

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất