Công nghệ làm mì vằn thắn giả 'ngậm' đầy chất độc ở Trung Quốc

VideoThứ Tư, 05/10/2016 07:27:00 +07:00

Phóng sự về phương thức tìm kiếm nguyên liệu và cách để nấu một bát mì vằn thắn giả ở Trung Quốc sẽ tiết lộ phần nào sự thật nghiệt ngã về những chất độc mà những người tiêu dùng vẫn hàng ngày vô tư đưa vào cơ thể.

Mỗi năm thế giới có khoảng 2 triệu người chết vì thực phẩm bẩn. Các chuyên gia cảnh báo, hầu hết những cái chết trên đều do con người tạo ra. Đặc biệt, không nơi nào trên thế giới, tình trạng thực phẩm bẩn lại nổi cộm như ở Trung Quốc.

 

VTC1
Bình luận
vtcnews.vn