Công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn - An Nguy nhận hàng loạt 'gạch đá', phim bị tẩy chay

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/09/2018 11:08:00 +07:00

Công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn - An Nguy nhận hàng loạt ''gạch đá'', phim có 2 diễn viên này tham gia cũng bị khán giả tẩy chay.

Sáng 14/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau sau khi tham gia đóng chung một dự án điện ảnh. Khi bị khán giả cho rằng đây là chiêu trò PR phim, cả hai không ngần ngại khẳng định đang yêu nhau thật. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý và Kiều Minh Tuấn - An Nguy đang nhận hàng loạt chỉ trích, "gạch đá" từ cư dân mạng.

kieu minh tuan an nguy yeu nhau (1) 3

 Kiều Minh Tuấn - An Nguy vấp phải chỉ trích từ dư luận.

"Một Kiều Minh Tuấn thề non hẹn biển yêu Cát Phượng suốt đời, nói rằng sau này cô ấy già đi anh sẽ vẫn đút cơm cho cô ấy ăn, tưởng rằng tình yêu ấy của Kiều Minh Tuấn không phải xuất phát từ sự nông nổi tuổi trẻ mà là lời hứa hẹn suốt đời. Ai ngờ bây giờ mọi chuyện lại thay đổi. Kiều Minh Tuấn không sai, An Nguy không sai, nhưng 2 người họ thì lại sai" - độc giả M. Trần nói.

"Kiều Minh Tuấn dựa hơi, tạo hình ảnh rồi nổi tiếng, xong lại đá người bên cạnh giúp đỡ mình bao nhiêu năm" - độc giả X. An bình luận.

"Nên tẩy chay phim 2 người này đóng, đừng ra rạp mua vé nữa"; "Ngày xưa xem chương trình thấy Kiều Minh Tuấn yêu Cát Phượng như thế, tôi còn tưởng tình yêu quá đẹp và ngưỡng mộ, bây giờ thấy mình sai lầm quá"; "Kiều Minh Tuấn hóa ra chỉ nói miệng cho vui, thề non hẹn biển cho lắm vào, còn An Nguy quá trơ trẽn"; "PR phim một cách rẻ tiền"... nhiều khán giả bức xúc sau khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau.

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều bài đăng với hashtag "Tẩy chay Kiều Minh Tuấn - Tẩy chay An Nguy".

kieu minh tuan an nguy yeu nhau (2)

Tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn - An Nguy liên tục vướng tin đồn phim giả tình thật sau khi cùng tham gia một dự án điện ảnh. Sau một thời gian im lặng, cả hai lên tiếng thừa nhận tình cảm của mình. An Nguy cho biết, cô từng về Mỹ 1 tháng để cắt đứt với Kiều Minh Tuấn nhưng vì chưa thể buông bỏ, cô quay trở lại Việt Nam.

Video: Cát Phượng: "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc"

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chia sẻ, mối quan hệ tình cảm của anh và An Nguy bắt đầu từ khi cả hai nuôi cảm xúc để tham gia phim nhưng lại yêu nhau thật trong lúc nhập vai. Sau khi hoàn thành vai diễn, cả hai vẫn chưa thoát được tình cảm đó và đến hiện tại, nam diễn viên thừa nhận đó vẫn là tình yêu.

Khi bị cư dân mạng cho rằng đây là chiêu trò PR phim, Kiều Minh Tuấn - An Nguy khẳng định cả hai yêu nhau thật. Không chỉ vậy, Kiều Minh Tuấn càng khiến khán giả bất bình khi thẳng thắn cho rằng, tình yêu của anh với Cát Phượng vẫn còn nhưng đã ít hơn tình thương.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !