• Zalo

Công khai giành trai đẹp với BB Trần, ‘gà cưng’ Đông Nhi nhận cái kết đắng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/11/2019 08:00:00 +07:00

BB Trần quyết liệt bảo vệ trai đẹp trước những màn thả thính của 4 cô nàng xinh đẹp Lip B.

Video: MV Đớp thính chưa nà? - Lip B

Lip B – “gà cưng” thuộc công ty giải trí của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa ra mắt MV Đớp thính chưa nà?. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau một năm im hơi lặng tiếng cũng như trải qua những xáo trộn về thay đổi thành viên.

Lip B trở lại đường đua Vpop bằng một sáng tác của Lục Huy - một trong những thành viên của nhóm UNI5 từng được Đông Nhi lựa chọn bài hát đưa vào album vol.3 phát hành năm 2018. Lấy tiêu đề khá vui nhộn, trẻ trung, Đớp thính chưa nà? là ca khúc thuộc thể loại G house được ra đời từ đầu năm 2019.

lipb (1)

Lip B.

Sau gần một năm chuẩn bị và tập luyện, Lip B cùng công ty quản lý thống nhất cho màn trở lại sôi động và màu sắc, đúng với tinh thần lẫn hình tượng nhóm được khán giả yêu thích ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Nội dung MV nói về cuộc chạm trán giữa 4 cô nàng hot girl xinh đẹp bị chinh phục bởi 4 chàng hotboy. Những chiêu trò liên tục được Annie, Yori, Liz và Rosy bày ra để “thả thính” trai đẹp tuy nhiên, cả nhóm lại vô tình gây sự với BB Trần. Ra sức tranh giành trai đẹp nhưng cuối cùng, tất cả chỉ là giấc mơ của Lip B và thực tế, 4 cô gái đang câu trộm cá của nhà BB Trần.

Bên cạnh âm nhạc và nội dung câu chuyện hài hước, sự trở lại với đội hình mới của Lip B nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

lipb (2)

Các thành viên chia sẻ về dự án mới.

Lip B là nhóm nhạc nữ thuộc công ty giải trí do Ông Cao Thắng thành lập, có 4 thành viên gồm: Annie, Yori, Mei, Na Whan. Nhóm ra mắt vào tháng 11/2016 với ca khúcLove you want you đạt 11 triệu lượt xem và Số nhọ với 20 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, hiện tại nhóm có sự thay đổi về thành viên. Cụ thể, đội hình mới của Lip B gồm Annie - trưởng nhóm (sinh năm 1995), Yori (sinh năm 1995), Rosy (sinh năm 1999) và cuối cùng là Liz Ngụy Thùy Linh (sinh năm 1995).

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !