Cộng đồng Ngoại hạng Phủi chung tay làm từ thiện

(VTC News) - Painting A Better Tomorrow với thông điệp Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai –là một chương trình từ thiện do Kansai Paint phát động và triển khai từ năm 2015, tổ chức sơn mới các trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí thường xuyên tân trang trường.

Năm nay, Kansai Paint quyết định kết hợp cùng VietFootball, thông qua giải bóng đá Ngoại hạng Saigon Special Premier League HPL-S4 để tuyên truyền về chương trình, kêu gọi những người hâm mộ bóng đá là các cá nhân, tổ chức chung tay cùng Kansai và VietFootball chung tay cùng đóng góp để quỹ Painting A Better Tomorrow có thể sơn mới được nhiều trường học hơn nữa, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong một ngôi trường khang trang và sạch sẽ hơn.

Cong dong Ngoai hang Phui chung tay lam tu thien hinh anh 1

Đại diện Kansai Paint phát động chương trình

Mục tiêu đầu tiên sau khi kêu gọi huy động Quỹ Painting A Better Tomorrow là sơn mới ít nhất 1 trường học nghèo khu vực phía Bắc vào đầu năm 2017, chi phí dự kiến mà Kansai vẫn thường thực hiện là 300 triệu đồng, bao gồm chi phí sơn và chi phí nhân công. Trong đó, Kansai sẽ tài trợ toàn bộ các sản phẩm sơn.

Bên cạnh hoạt động sơn trường, Kansai và VietFootball cũng mong muốn sự đóng góp cao nhất từ cộng đồng để có những phần quà và học bổng để động viên tinh thần học tập cho các em học sinh.

Cong dong Ngoai hang Phui chung tay lam tu thien hinh anh 2

Các đội bóng Ngoại hạng Phủi ủng hộ Quỹ Painting A Better Tomorrow

Cong dong Ngoai hang Phui chung tay lam tu thien hinh anh 3

Khán giả đến xem giải Ngoại hạng Phủi chung tay vì mục đích tốt đẹp của Painting A Better Tomorrow

Theo ông Trần Tiến Bảy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của công ty Kansai Paint khẳng định giải bóng đá Ngoại hạng Saigon Special Premier League HPL-S4 là một hoạt động thể thao có một lực lượng fan hâm mộ hung hậu cũng như nhà tổ chức chuyên nghiệp là Vietfootball.

Do đó Kansai Paint hi vọng, thông qua giải đấu lần này chương trình từ thiện gây Quỹ sẽ thành công, cùng chung tay đóng góp để khoác áo mới cho những ngôi trường, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh, để các em không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống, là bước đệm để đạt được thành công trong tương lai.

Cong dong Ngoai hang Phui chung tay lam tu thien hinh anh 4

Đại diện CLB Dương Nội và khẩu hiệu Painting a better Tomorrow

Cong dong Ngoai hang Phui chung tay lam tu thien hinh anh 5

Gia Từ trở lại thi đấu tại Ngoại hạng Phủi 2016

Phan Phan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU