Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cộng đồng mạng thất vọng với nhan sắc thật của 'tiên nữ' Lý Tử Thất

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 03/03/2021 07:36:00 +07:00

Khuôn mặt đơ cứng và thiếu tự nhiên ngoài đời thực của ''tiên nữ'' Lý Tử Thất khiến cộng đồng mạng quốc tế xôn xao bày tỏ sự thất vọng.

Lý Tử Thất từ lâu vốn đã là một nữ Youtuber nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà danh tiếng còn lan sang nhiều nước châu Á. Thậm chí, ở châu Âu hay Mỹ, rất nhiều cư dân mạng cũng đều biết đến cô nàng và ngưỡng mộ vẻ đẹp thoát tục như "thần tiên tỷ tỷ".

Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia sự kiện đêm hội Weibo 2021, Lý Tử Thất lại gây khá nhiều bất ngờ, nhiều người còn bày tỏ sự thất vọng khi thấy cô nàng không được xinh đẹp như trên phim. Vài ý kiến khác còn nhận định trông Lý Tử Thất hơi đơ cứng và thiếu tự nhiên.

Cộng đồng mạng thất vọng với nhan sắc thật của 'tiên nữ' Lý Tử Thất - 1

 

Cộng đồng mạng thất vọng với nhan sắc thật của 'tiên nữ' Lý Tử Thất - 2

Lý Tử Thất trong sự kiện mới nhất với gương mặt cứng đơ và chiều cao khá khiêm tốn.

Lý Tử Thất khi xuất hiện tại sự kiện đã lựa chọn một bộ váy bồng bềnh rất nữ tính. Tuy nhiên, đúng là khuôn mặt cô nàng trông không được tươi cười rạng rỡ cho lắm. Và chính chiều cao hạn chế cũng khiến cho Lý Tử Thất trở nên lọt thỏm giữa các nhân vật khác. Dẫu vậy, fan của Lý Tử Thất vẫn cho rằng rất có thể do ít khi tham dự các sự kiện nên trông cô nàng hơi căng thẳng.

Nhiều người cũng đưa ra lời giải thích về việc nhìn mặt "tiên nữ đồng quê" ở ngoài không quen là do khi quay video, Lý Tử Thất thường xuyên chỉ chọn góc mặt nghiêng chứ rất ít khi nào lộ mặt chính diện. Và con gái thì ai cũng biết rồi, đều có "góc chết" cả nên sự cố này cũng có thể chấp nhận được.

Cộng đồng mạng thất vọng với nhan sắc thật của 'tiên nữ' Lý Tử Thất - 3

"Tiên nữ" Lý Tử Thất trong một clip.

Thêm vào đó, đúng là trên các video, Lý Tử Thất luôn rất mộc mạc và các góc quay cũng được lựa chọn kỹ càng, thêm hiệu ứng ánh sáng, âm thanh nên có thể mọi thứ sẽ nuột nà hơn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp