• Zalo

Cộng đồng mạng đua nhau bình chọn thí sinh xuất sắc nhất tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Giáo dục Thứ Năm, 22/11/2018 19:00:00 +07:00

Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018 vừa công bố sẽ đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến và trao 3 giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Có tới gần 1.000 thí sinh kém may mắn phải dừng chân lại vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2018. Tuy nhiên, cuộc đua chưa dừng lại ở đó. BTC cuộc thi vừa công bố sẽ đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến và trao 3 giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của cuộc thi nhan sắc dành riêng cho các bạn sinh viên lớn nhất Việt Nam với chủ đề mới mẻ và độc đáo "Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh”.

Đánh dấu 5 năm kể từ lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đón nhận hơn 1.000 hồ sơ đăng kí dự thi. Hoa Khôi Sinh Viên 2018 với sự tham gia tổ chức của Tập Đoàn Yeah1 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nội dung phong phú và sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên cũng như khán giả theo dõi chương trình.

image001

Những gương mặt gây tiếc nuối vì bị loại ở vòng Sơ khảo. Từ trái sang: Nguyễn Thảo Vân (SBD 170), Bùi Thị Bích Phượng (SBD 188), Dương Thị Thùy Linh (SBD 194), Nguyễn Thị Thu Huyền (SBD 198) 

Tuy nhiên, cuộc đua chưa dừng lại ở đó. BTC cuộc thi vừa công bố sẽ đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến và trao 3 giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Cụ thể, mỗi thí sinh tham dự Vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 sẽ được Ban tổ chức cuộc thi thực hiện một video phỏng vấn ngắn và đăng tải lên 2 kênh tin tức chính thức của chương trình - Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và Trường Tôi Là Số 1 - trên mạng xã hội Facebook và Youtube.

Thí sinh sở hữu video có nhiều lượt xem nhất trên Facebook và thí sinh sở hữu video nhiều lượt xem nhất trên Youtube, mỗi thí sinh sẽ được trao thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, ngôi trường sở hữu nhiều thí sinh có lượt xem cao nhất trên Youtube, sẽ được trao thưởng 30 triệu đồng tiền mặt.

image004

 Trần Thủy Tiên (SBD 26) đang là thí sinh sở hữu lượt xem cao nhất trên Youtube.

Đáng chú ý, lượt view này sẽ chỉ được tính trong vỏn vẹn đúng 30 ngày kể từ ngày video được đăng tải. Kết quả sẽ được công bố trong trên Fanpage của chương trình trước đêm chung kết 16/12. Vì vậy, hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết, tham khảo:

Hoa Khôi Sinh Viên:

FB: https://www.facebook.com/hoakhoisinhvien.vn/Trường Tôi là Số 1:

FB: https://www.facebook.com/truongtoilaso1.vn/

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều