Cộng đồng mạng dậy sóng tiếc thương nữ sinh thiệt mạng do cuồng phong ở Hà Nội

(VTC News) - Một nữ sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã không qua khỏi cơn nguy kịch sau khi bị cây xanh đổ gãy đè trúng trong cơn cuồng phong xảy ra vào ngày hôm qua (13/6).

Cộng đồng mạng đang dậy sóng vì thương tiếc cho một cô gái trẻ đã thiệt mạng do bị cây đổ đè trúng người trong cơn giông khủng khiếp xảy ra vào ngày 13/6.

Theo những thông tin ban đầu ghi nhận được, cô gái trẻ có tên là Đào Thị Oanh, thường trú tại Tam Điệp, Ninh Bình và hiện đang là sinh viên K17 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.Trong cơn giông chiều ngày 13/6, trên đường trở về nhà sau khi thi hết môn ở trường, Oanh đã bị một cây lớn ngã đổ đè thẳng lên người và xe đạp điện trước cửa nhà số 110, đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Người dân tại khu vực đã mau chóng đưa Oanh vào viện cấp cứu, nhưng sau đó cô đã không qua khỏi.


Gia đình Đào Thị Oanh chỉ kịp tới bệnh viện để nhìn mặt cô lần cuối, sau đó đã đưa thi thể của cô về Ninh Bình để an táng. Tất cả người thân và bạn bè của Oanh đều bàng hoàng và đau xót khi nghe tin cô ra đi một cách quá bất ngờ ở tuổi 21.
       Hình ảnh xinh xắn, đáng yêu thường ngày của Oanh 

Hình ảnh xinh xắn, đáng yêu thường ngày của Oanh 

Được biết nạn nhân là một cô gái rất xinh xắn, vui vẻ và được rất nhiều người yêu mến. Cô cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu và những kỷ niệm đẹp hàng ngày trên Facebook cá nhân của mình.

Sau khi thông tin Đào Thị Oanh không qua khỏi cơn nguy kịch, cộng đồng mạng cũng đã thực sự "dậy sóng". Không ai ngờ cơn cuồng phong trong phút chốc đã cướp đi sinh mạng của một cô gái đang ở thời kỳ thanh xuân rực rỡ nhất của cuộc đời.

Đã có rất nhiều người, dù không thân quen, nhưng cũng ghé qua Facebook của Oanh để gửi lời thương tiếc và chia buồn cùng gia đình cô.

Trước đó, tại khu vực ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhiều cây lớn cùng lúc đổ ập xuống 1 taxi, 1 ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy khiến cho nhiều người bị thương, trong đó có 1 người tử vong ngay tại chỗ.
       Người dân đưa nạn nhân bị cây xanh đè trúng đi cấp cứu

Người dân đưa nạn nhân bị cây xanh đè trúng đi cấp cứu

Cơn dông kinh hoàng xảy ra vào lúc 17h chiều ngày 13/6 đã khiến cho cây cối, cột điện bật gốc, đổ gãy la liệt. Nhiều ô tô, xe máy bị gió hất văng hoặc bị các cây đổ gãy đè bẹp.

Hà Nội trở nên tan hoang trong phút chốc mà theo lời kể sợ hãi của những người chứng kiến, hơn 10 năm qua chưa từng thấy một cơn giông lốc nào kinh hoàng đến như vậy.

Clip: Người Hà Nội náo loạn trong trận cuồng phong khủng khiếp nhất từ trước tới nay


Clip: Dông lốc tấn công Hà Nội khủng khiếp như ngày tận thế

Trang Diệp
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN