Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt clip tên trộm 'tự tin nhất quả đất'

(VTC News) – Đột nhập vào hiệu thuốc, chỉ trong ít phút tên trộm đã lấy được két tiền rồi ngang nhiên bê ra ngoài như thể là lấy tiền của nhà mình.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao clip một tên trộm đột nhập vào hiệu thuốc trên địa bàn Hà Nội giữa ban ngày. Hành động của tên trộm như lời thách thức pháp luật, thách thức cơ quan chức năng và người dân… nên khiến dư luận cực kỳ phẫn nộ.

Giữa thanh thiên bạch nhật, tên trộm ngang nhiên đột nhập nhà dân trộm két tiền. Ảnh cắt clip 

Giữa thanh thiên bạch nhật, tên trộm ngang nhiên đột nhập nhà dân trộm két tiền. Ảnh cắt clip 


Sau khi đăng tải, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Video còn được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt với hy vọng sớm tìm ra kẻ gian.
 

Qua tìm hiều của PV được biết, sự việc xảy ra vào hồi 9h40 ngày 20/5/2016 tại nhà thuốc Trúc Tâm – sô 93, đường Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, hai tên trộm đi xe máy hiệu Honda Wave Alpha màu xanh ngọc đến trước cửa quán thám thính rồi vòng xe đi.

Lát sau chúng quay lại, nhưng lần này không dừng xe gần đó mà để cách hiệu thuốc một đoạn. Tên mặc áo sơ mi sẫm màu, đội mũ lưỡi chai đen đi bộ đến đột nhập vào quán.

Chỉ trong ít phút, chúng đã lấy đi chiếc két đựng tiền bán hàng tại tủ thuốc. Sau đó, tên trộm bê két đi ra ngoài như thể đó là tài sản của hắn.

Video tên trộm 'tự tin nhất quả đất'


Theo anh Xuân Hải, chủ cửa hàng cho biết, số tiền có trong két là tiền hàng hằng ngày nên chỉ có hơn 3 triệu. Tính cả giá trị của chiếc két và số tiền bị mất, tổng tài sản bị thiệt hại hơn 6 triệu đồng.

Anh Hải cho biết đã trình báo lên công an phường Gia Thụy, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có thông tin về kẻ gian.


Đức Thuận
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN