Cộng đồng mạng chê Johnny Trí Nguyễn không ‘chất’ như Tuấn ‘hạc’

(VTC News) - Không ít người tỏ ra thất vọng về cách mà Johnny Trí Nguyễn tiếp đón cao thủ Vịnh Xuân Flores.

Johnny Trí Nguyễn hẹn Flores tới võ đường Liên Phong của mình song lại cho võ sư gốc Chile… “leo cây”. Lý do tài tử của phim “Dòng máu anh hùng” thất hẹn là vì… ngủ quên.

Cũng bởi vậy, khi hẹn môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh quay lại, Trí Nguyễn vẫn trong bộ đồ ngủ ra tiếp đón.

Cong dong mang che Johnny Tri Nguyen khong ‘chat’ nhu Tuan ‘hac’ hinh anh 1

Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores trong bộ đồ ngủ (Ảnh: Vũ Dương)

Chứng kiến Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ, ngồi khoanh chân trên ghế, hút thuốc, nói chuyện với Flores, không ít người thất vọng về nam diễn viên, kiêm võ sư sinh năm 1974 này.

“Trời, thất vọng với Trí Nguyễn quá. Thần tượng võ thuật của mình đây sao? Chỉ qua nói chuyện đã thấy sự thua mọi mặt”, một ban có nicname Ngoc Lam viết.

“Thất vọng về Trí Nguyễn. Tưởng Trí Nguyễn thể hiện bản lĩnh và sự điềm tĩnh của 1 võ sư kiêm diễn viên nổi tiếng!”, bạn Duy Đức chia sẻ.

Bạn Huynhtoan thì không ngần ngại nói thẳng: “Có gì hay ho không mà nói? Ngoài sự thể hiện thiếu văn hóa, mất lịch sư, tôi không thấy gì hay nữa”.

Còn bạn có nicname Duong Diep thì cho rằng, phong thái của Trí Nguyễn không bằng Tuấn “hạc”, bạn viết: “Xem xong clip thấy thất vọng với thần thái của Johnny Trí Nguyễn. Tôi thích tuấn Hạc hơn!”.

Video cuộc trò chuyện giữa Johnny Trí Nguyễn và Flores

Trước đó, chia sẻ tên tờ Thanh Niên, võ sư Tuấn “hạc” cũng đã khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên giao đấu với Flores.

“Anh Johnny Trí Nguyễn là một người đã thành danh và với tôi, anh ấy có thể được xem như một Lý Tiểu Long của Việt Nam. Vì vừa làm diễn viên nổi tiếng vừa là một người biết võ thuật.

Anh Johnny Trí Nguyễn không việc gì phải tham gia vào những cuộc đấu chỉ mang tính chất khuếch trương của một người không mang tinh thần võ học”, Tuấn hạc nói.

Cong dong mang che Johnny Tri Nguyen khong ‘chat’ nhu Tuan ‘hac’ hinh anh 2

Tuấn hạc là người mà Flores muốn gặp nhất trong lần trở lại Việt Nam này. 

Tuấn hạc cũng bày tỏ quan điểm của mình rất rõ ràng nếu tái đấu với Flores: “Tôi cũng không ngần ngại nói thẳng là dù tôi rất hiếu khách nhưng tôi và ông Flores không thể là bạn. Nếu ông thách đấu, tôi sẽ xin phép cơ quan chức năng Việt Nam. Ông Flores cần đưa ra động cơ, lý do chính đáng để làm thỏa mãn tôi. Lý do đó có thể là muốn học hỏi, muốn phục thù.

Nếu có trận tái đấu thì bất luận kết quả thế nào, kể cả tôi thua thì sau trận đấu cũng không thể ăn cơm với nhau, tặng quà cho nhau. Điều đó, với cá nhân tôi là thể hiện sự kinh hãi, bạc nhược, biểu hiện sự khuất phục. Nếu thua, tôi sẽ đóng cửa để tập luyện tiếp. Trong tập luyện và thi đấu võ thuật, thắng thua là chuyện bình thường. Thậm chí tôi cũng mong tôi thua để tôi còn học tập được ông nhiều điều. Không ai học tập người thua cả”.

>>> Đọc thêm: Vì sao Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores?

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU