Cộng đồng mạng "bênh" Ngọc Trinh chằm chặp

(VTC News) - Xét về góc độ truyền thông, bài phỏng vấn em tạo được hiệu ứng lan truyền trên mạng rất mạnh, và nếu em không cố tình trả lời "sốc" như vậy thì em là cô gái rất thật thà và đằng nào thì em Trinh cũng... đáng khen cả thôi.

"Gạch đá" và sự đồng cảm

Thật dễ hiểu, sau khi bài phỏng vấn "sốc" về Ngọc Trinh được lên trang, hàng loạt các trang mạng xã hội cho lẫn forum như Facebook, Webtretho, VOZ... đều chia sẻ link thông tin với mức độ chóng mặt, với nhiều phần là "ném gạch" và "đá tảng" vào những câu trả lời của Trinh.

Nhiều người bức xúc với em và nói rằng Trinh "chân dài, não ngắn", nhiều người thương cảm "Trinh con gái miền tây nên thật thà" và tranh luận sôi nổi xem nên an ủi em vì đã trả lời phỏng vấn hớ, rằng em bị phóng viên "cài" nên cứ hồn nhiên cứ thế mà khoe đồ hiệu toàn trên nghìn USD... trong khi người em chỉ được cái trắng, không... nứt và khuôn mặt thì cũng không hợp lắm với việc ăn chơi.

 Ngọc Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" (ảnh: flickr)

Một thành viên trên Webtretho - diễn đàn nổi tiếng với nhiều chị, nhiều mẹ comment gửi gắm đến Ngọc Trinh trong topic nói về bài trả lời phỏng vấn của em: "Em đừng có buồn quá, trên đời này ai chẳng có người yêu người ghét, người hiểu mình, người không hiểu, hoặc không muốn hiểu. Cuộc sống của em là do em quyết định, sướng hay khổ là do bản thân em tự cảm nhận, tốt hay xấu chỉ là tương đối thôi, vì thế em cứ sống vui, sống nhẹ nhàng là được rồi", có 37 người khác trên diễn đàn đồng ý và cảm ơn comment của thành viên này.

Trên Facebook, VOZ, Linkhay khẩu chiến nổ ra về việc đồng tình hay không đồng tình với cách trả lời của em và thẳng thắn: "chân tiểu nhân còn hơn ngụy công tử", miễn là em không làm gì phạm pháp còn việc chụp ảnh khoe "body" đẹp cho mọi người ngắm cũng chẳng phải việc gì đáng chê trách.

Cũng có nhiều người khen em về tình cảm mộc mạc với ba, trả lời thật thà về việc chỉ yêu mẹ kế, không yêu mẹ ruột và thậm chí là đối với người yêu chỉ... "Yes or no" thôi.

Ngọc Trinh gái Trà Vinh

Đa số những ý kiến bênh em đều nói vì em là con gái Trà Vinh - con gái miền Tây nên thật thà. Điều này thì đúng thôi, con gái miền tây thật sự có bị một cậu con trai đứng trêu cả ngày thì cũng chỉ biết cười chứ không biết nói chi.

Nhưng em cũng lên Sài Gòn phồn hoa đô hội năm 16 tuổi như lời em nói, cũng tiếp xúc nhiều giới, nhiều người, trong đó có nhiều người giàu có muốn nói chuyện nhờ nhan sắc của em. Các bạn có đọc đâu đó câu "người giàu toàn những người khôn, ranh" không? Tazan con quý tộc Anh bị bỏ rơi ở rừng sâu mà còn trở thành người rừng... lẽ nào một cô gái miền quê sống ở Sài Thành lại không lột xác và tư duy trên những mối quan hệ, bài học mà mình có được hay sao.

Những từ khóa gợi ý về Ngọc Trinh trên Google

Có hơn 9.290.000 kết quả trong vòng 0.12 giây được tìm thấy nếu bạn gõ từ Ngọc Trinh trên Google, khi bài phỏng vấn mới được lên trang, tôi search chỉ tìm được có hơn 8.700.000 kết quả mà thôi.

Các bạn cũng nên nhớ rằng Ngọc Trinh là người mẫu của công ty Venus đã quá quen trong việc đào tạo "gà" trong làng giải trí và bạn đã nghe Venus nói về "kế hoạch xây dựng hình ảnh về Ngọc Trinh là một hotgirl trong sáng" sau khi những bức ảnh được gọi là "thác loạn" được tung lên mạng và các mặt báo hay chưa? Xem ra Minh Tiệp trả lời phỏng vấn sau khi những bức ảnh "thác loạn" Ngọc Trinh được đưa lên mặt báo đi kèm với hàng loạt tấm ảnh của Ngọc Trinh được đăng tải cũng chỉ là một động thái lăng xê, tạo scandal cho "gà nhà" mà thôi.

Bất cứ công ty giải trí lớn nào cũng có bộ phận phụ trách về truyền thông, họ thừa kinh nghiệm để đào tạo cho "gà" của mình kiến thức về việc tạo hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả các kênh truyền thông chính thống báo chí và không chính thống như mạng xã hội và các forum.

Sau bài phỏng vấn thứ nhất, em tiếp tục trả lời bài phỏng vấn thứ hai và hôm nay có bài viết này lại nhắc đến em. Sau đó, hàng loạt báo vẫn còn đang muốn phỏng vấn Ngọc Trinh vì đơn giản là nhiều người vẫn còn đang tò mò về em lắm, biết đâu mỗi lần trả lời phỏng vấn là lại có thêm nhiều ảnh mới về em... những bộ ảnh mặc nội y sexy và không dấu diếm về việc người em đẹp hay không đẹp.

Bảo Anh

» Đọc comment "lấy thân kiếm tiền", Ngọc Trinh bật khóc
» Ngọc Trinh khó thoát danh "chân dài óc ngắn"
» Ngọc Trinh: Yêu tôi tốn kém lắm!
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN