Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cộng đồng mạng bàn tán điều gì nhiều nhất khi ông Obama thăm Việt Nam?

Buzzmetrics Social Listening vừa công bố những chủ đề khiến cộng đồng mạng xã hội ở Việt Nam quan tâm nhất liên quan đến chuyến thăm của Tổng thống Obama tới Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5.

Theo Buzzmetrics Social Listening có trụ sở tại TP.HCM, có gần 755,000 bài viết và thảo luận bằng tiếng Việt trên các mạng xã hội liên quan đến Tổng thống Obama trong thời gian ông đến thăm Việt Nam từ 23 đến 25/5.

Cong dong mang ban tan dieu gi nhieu nhat khi ong Obama tham Viet Nam? hinh anh 1

Ông Obama bước ra khỏi cửa hàng bún chả ở 24 Lê Văn Hưu, Hà Nội ngày 23/5  (Ảnh: Tùng Đinh)

Các bài viết và thảo luận nhận được hơn 1 triệu lược chia sẻ và gần 1,14 tỷ lượt xem trên mạng xã hội. Các con số này lớn hơn nhiều giai đoạn từ ngày 1 đến 22/5, khi có hơn 202,000 bài viết và thảo luận liên quan đến ông Obama, 220,000 lượt chia sẻ và 486 triệu lượt xem. Theo đó, chủ đề “Ăn bún chả” nhận được cộng đồng mạng quan tâm nhất, với hơn 150,000 lượt bài viết và thảo luận. Tiếp đó là “Cho cá ăn ở nhà sàn” và “Người dân Sài Gòn chào đón ông Obama”. “Họp báo với Chủ tịch nước Trần Đại Quang”, “Hình ảnh giản dị gần gũi của ông Obama” và “Người dân Hà Nội chào đón ông Obama” cũng là các chủ đề “hot” trong cộng đồng mạng xã hội Việt.

Cong dong mang ban tan dieu gi nhieu nhat khi ong Obama tham Viet Nam? hinh anh 2

 

Cong dong mang ban tan dieu gi nhieu nhat khi ong Obama tham Viet Nam? hinh anh 3

 

Nguồn: Bizlive
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN