• Zalo

Công chúng phẫn nộ khi kẻ gian lợi dụng lễ viếng Cao Dĩ Tường để trục lợi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 07/12/2019 15:39:00 +07:00

Công ty quản lý của Cao Dĩ Tường phải nhanh chóng đưa ra cảnh báo với fan đến viếng nam diễn viên.

Theo Sina, công ty của Cao Dĩ Tường vừa đưa ra cảnh báo với fan đến viếng nam diễn viên quá cố. Công ty quản lý Cao Dĩ Tường cho biết, vài kẻ gian trục lợi từ lễ viếng Cao Dĩ Tường khi lợi dụng chuyện fan ở xa không đến viếng được nên đưa ra hình thức thu tiền mua hoa, phát sóng trực tiếp những gì đang diễn ra ở nhà tang lễ.

"Chúng tôi xin lỗi vì để xảy ra những hành động này" - đại diện công ty quản lý của Cao Dĩ Tường nói. Họ khẳng định lễ viếng tài tử Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên sẽ không nhận hoa hay bất kỳ quà tặng nào. Nếu fan muốn gửi lời chào tạm biệt có thể viết lên giấy, gấp thành hạc gửi đến công ty. Những con hạc này sẽ được theo Cao Dĩ Tường sang thế giới bên kia.

caodituong

 Cao Dĩ Tường qua đời đột ngột ở tuổi 35.

Ngoài ra, công ty quản lý của nam diễn viên quá cố khẳng định họ không tổ chức bất kỳ một cuộc gây quỹ nào vì anh. Hiện tại, thông tin này đang khiến cư dân mạng xứ Trung phẫn nộ. "Những kẻ đó kiếm tiền như vậy có vui không", "Các người sẽ nhận quả báo, thật kinh tởm", "Lương tâm các người bị ăn mất rồi à?"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Sáng 27/11, Cao Dĩ Tường được xác nhận đột tử trên trường quay khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế Chase me của đài Chiết Giang, hưởng dương 35 tuổi. Thông tin này khiến showbiz Trung Quốc chấn động, nhiều nghệ sĩ không tin đó là sự thật còn khán giả yêu mến Cao Dĩ Tường bàng hoàng khi nghe tin dữ.

Riêng đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị sản xuất chương trình Chase me mà Cao Dĩ Tường tham gia rồi đột tử - đang nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Dù đưa ra lời xin lỗi, giải thích về những nghi vấn nhưng khán giả vẫn đang tiếp tục chỉ trích đài truyền hình này. Sau đó, show Chase me cũng bị cấm sóng vĩnh viễn.

caodituong (1) 5

Bố mẹ Cao Dĩ Tường tiều tụy trong lễ viếng của con trai.

Ngày 2/12, thi hài Cao Dĩ Tường được đưa về quê nhà Đài Loan. Lễ viếng dành cho fan được tổ chức vào hôm 6/12 và nhiều khán giả yêu mến nam diễn viên khóc ngất tại nhà tang lễ. Lễ tang của Cao Dĩ Tường diễn ra vào ngày 15/12 trong không gian riêng tư, không có sự tác nghiệp của truyền thông và khán giả mà chỉ có gia đình, bạn bè.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều