Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công chiếu 2 bộ phim đồng tính của Hàn Quốc và Thái Lan

(VTC News) – 8 bộ phim được đánh giá là ăn khách vừa tham gia Giải thưởng điện ảnh Châu Á sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Giải thưởng điện ảnh Châu Á 2012 (Asian Film Award 2012) là một trong những sự kiện văn hóa điện ảnh lớn nhất khu vực vừa diễn ra từ ngày 18/3 -21/3  vừa qua. Tham gia sự kiện này có sự góp mặt của hàng loạt những minh tinh hàng đầu châu Á và thế giới.

Trong các hoạt động trong khuôn khổ Giải thưởng điện ảnh châu Á 2012, Hội chợ phim luôn thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, kinh doanh phim trong khu vực.

  Bộ phim “A Separation” của Iran “rinh” 4 giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh Châu Á. 

Bộ phim “A Separation” của Iran “rinh” 4 giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh Châu Á. Tại Hội chợ phim Châu Á 2012, ông Chung Minh - đại diện cho VELO SJC cùng ông Phước Sang - chủ hãng phim Phước Sang cũng tới tham dự để tìm kiếm đối tác đầu tư, kinh doanh.  Cả hai đơn vị này trong thời gian qua đã có những kí kết hợp tác quan trọng nhằm tạo ra một mô hình liên kết đầu tư, sản xuất, phát hành phim khép kín đầu tiên ở Việt Nam.

Ông Chung Minh chia sẻ, ông đặc biệt quan tâm đến đề tài đồng tính trong điện ảnh thời gian gần đây, đặc biệt là sau thành công của phim Hotboy nổi loạn dưới góc nhìn tích cực của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, vì thế ông đã quyết định mua 2 bộ phim nói về đề tài đồng tính (một của Hàn Quốc và phim còn lại của Thái Lan) để mang về Việt Nam phát hành trong thời gian tới, mặc dù đây là thử thách tương đối mạo hiểm, vì đề tài đồng tính vẫn khá dè dặt đối với các nhà làm phim Việt Nam.

Ông Chung Minh cũng cho biết thêm, bên cạnh 2 bộ phim đồng tính, VELO cũng đã nhập về một số bộ phim khác, trong đó có một bộ phim hành động, hài hước do Jaycee Chan - con trai ngôi sao võ thuật Thành Long thủ vai.

Tại Hội chợ phim, VELO SJC đã kí kết với các hãng phim lớn đưa về Việt Nam 8 bộ phim được đánh giá “ăn khách” sẽ được phát hành rộng rãi tại trong thời gian tới (trong đó có 2 phim về đề tài đồng tính và 01 phim hành động, hài như đã nói ở trên). Đây là sự kiện hứa hẹn một mùa phim hấp dẫn với nhiều bộ phim hay đến từ các nước trong khu vực sẽ được trình chiếu tại Việt Nam bên cạnh những phim nhập từ Mỹ như trước nay.

  Ông Chung Minh và minh tinh Ôn Bích Hà 

Ông Chung Minh và minh tinh Ôn Bích Hà Đơn vị nhập phim đang tiến hành các thủ tục để  phát hành 8 bộ phim này tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Với những phim đạt chất lượng chuyên môn cao cùng với yếu tố giải trí rất được coi trọng, đã được Hội đồng giám khảo và công chúng dành cho nhiều thiện cảm tại Hội chợ phim châu Á 2012, hy vọng những bộ phim này khi được nhập về Việt Nam, cũng sẽ dành được nhiều thiện cảm từ công chúng yêu điện ảnh Việt.

T.L

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN