Công bố video Đoàn Thị Hương tập dượt ở sân bay Nội Bài

(VTC News) - Luật sư Hisyam Teh Poh Teik, đại diện của Đoàn Thị Hương hôm 20/3 công bố trước tòa đoạn video được quay tại sân bay Nội Bài ghi lại cảnh nghi phạm Việt Nam tiếp cận, vòng tay qua một người đàn ông trước khi chạm vào mặt anh ta từ phía sau.

Đoạn video được quay vào ngày 2/2/2017, theo ông Hisyam là bằng chứng cho thấy thân chủ của ông bị lừa tham gia vào nghi án Kim Jong-nam vì cho rằng mình được thuê để tham gia vào một trò chơi khăm trên truyền hình.

Ông Hisyam cho biết người đàn ông bị chơi khăm trong đoạn video sẵn sàng tới Malaysia làm chứng nếu cần thiết. Vị luật sư Malaysia cũng cung cấp thêm 2 video khác được quay vào 2016 cho thấy Hương thực hiện các hành động tương tự tại Việt Nam.

Video: Đoàn Thị Hương tập dượt ở sân bay Nội Bài 

Trước đó, trong phiên tòa hôm 20/3, Đoàn Thị Hương tiếp tục khẳng định mình bị Ri Ji Hyon, một trong 4 nghi phạm đã rời Malaysia vào ngày người mang hộ chiếu với tên Kim-Chol qua đời lừa sang Malaysia tham gia vào vụ việc.

Nghi phạm Việt Nam nói không hề biết nạn nhân chết cho tới 3 ngày sau khi cô thực hiện hành động được cho là một trò chơi khăm.

Cả Đoàn Thị Hương và nghi phạm Indonesia vẫn phải đối mặt với cáo buộc giết người và đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội. Cũng giống Hương, nghi phạm Indonesia khẳng định không hề mình bị lợi dụng và tưởng đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

>>>> Đọc thêm: Xuất hiện tình tiết liên quan chủ quán bar ở Hà Nội trong nghi án Kim Jong-nam

 (Nguồn: Sputnik)

Đỗ Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.